เริ่มแล้ว คาราวาน ล้านลูก ล้านพลัง ปี5 แจกฟุตบอลทั่วไทย

11 มิ.ย. 65 22:43 น. / ดู 9,126 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เยาวชนไทยเตรียมรับความสุข..จากคาราวานแห่งความสุข "ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 5" ที่พร้อมเคลื่อนทัพเดินทางแจกฟุตบอลทั่วไทยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี...แล้ววันนี้!.
คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย สตาร์ทคาราวานความสุขและรอยยิ้มในโครงการ "ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 5" พร้อมเดินทางไปทั่วประเทศครอบคลุม 77 จังหวัด และขยายพื้นที่การส่งมอบลูกฟุตบอล คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ให้เยาวชนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลยิ่งขึ้น ถึงบริเวณแนวชายแดนในภูมิภาคต่าง ๆ ที่เฝ้ารอโอกาสในการเป็นเจ้าของลูกฟุตบอลมาตรฐาน เพื่อนำไปใช้ฝึกซ้อมพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของตนเอง และใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด
.
ปีนี้ประเดิมส่งมอบความสุขให้กับเยาวชนจังหวัดสิงห์บุรีเป็นแห่งแรก นำทีมโดย คุณอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และคุณสัมฤทธิ์ กองเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมเปิดโครงการฯ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ! "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย และ "เบนซ์" พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ณ โรงเรียนอินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี โรงเรียนอินทร์บุรี FanPage
.
นับเป็นปีที่พิเศษอีกครั้ง! เมื่อสองนักเตะชั้นนำของประเทศไทยแท็กทีมมาเป็นโค้ช เพื่อสร้างแรงบันดาลใจผ่านฟุตบอลคลินิก  และถ่ายทอดทักษะการเล่นฟุตบอลให้อย่างเต็มร้อยไม่ว่าจะเป็นเทคนิคของกองหน้าและกองกลาง รวมทั้งสาธิตการจับบอล การหาตำแหน่งครองบอลแบบมืออาชีพให้กับเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิด

#ล้านลูกล้านพลัง
#คิงเพาเวอร์
#แจกลูกฟุตบอล
แก้ไขล่าสุด 11 มิ.ย. 65 22:44 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 14 มิ.ย. 65 15:45 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz463257 | 30 ก.ค. 65 08:22 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google