ไชนีสซูเปอร์ลีก ต้าเหลียน โปร VS เจ้อเจียง กรีนทาวน์

16 มิ.ย. 65 16:10 น. / ดู 214 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ไชนีสซูเปอร์ลีก (จีนตัวย่อ: 中国足球协会超级联赛; จีนตัวเต็ม: 中國足球協會超級聯賽; พินอิน: Zhōngguó Zúqiú Xiéhuì Chāojí Liánsài), ซูเปอร์ลีกที่ถูกสร้างขึ้นโดยสมาคมฟุตบอลจีนมาแทนลีกเดิมที่มีชื่อว่า เจีย-เอลีก (Jia-A League) ในปี 2547 โดยเริ่มต้นมีเพียง 12 ทีมเข้าร่วมการแข่ง จนกระทั่งในปี 2552 ได้เพิ่มจำนวนทีมเข้าร่วมเป็น 16 ทีมรูปแบบการแข่งขัน
ต้าเหลียนมืออาชีพฟุตบอลคลับ ( จีน :大连人足球俱乐部) เป็นภาษาจีนระดับมืออาชีพฟุตบอลสโมสรอยู่ในต้าเหลียน , เหลียวหนิงที่มีส่วนร่วมในซูเปอร์ลีกจีนภายใต้ใบอนุญาตจากสมาคมฟุตบอลจีน (CFA) ทีมนี้เป็นเจ้าของโดยDalian Wanda Group ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในปักกิ่งและสนามเหย้าของพวกเขาคือDalian Sports Center Stadium ที่มีความจุ 61,000 คน

Zhejiang Professional Football Club ( จีนตัวย่อ :浙江职业足球俱乐部; จีนตัวเต็ม :浙江職業足球俱樂部; พินอิน : ZhèjiāngZhíyèZúqiúJùlèbù ) เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพของจีนที่ปัจจุบันเข้าร่วมในส่วนChina League (ดิวิชั่นสอง) ภายใต้ใบอนุญาตจากสมาคมฟุตบอลจีน (CFA) ทีมที่อยู่ในหางโจว , เจ้อเจียงและสนามกีฬาบ้านของพวกเขาเป็นสนามกีฬาหางโจว Huanglongที่มีความจุที่นั่ง 52,672 นักลงทุนหลักของสโมสรคือชาวเจ้อเจียงบริษัท Greentown China Holdings Limitedและ Zhejiang Energy Group

ที่จริง ศักยาพของสิงทีมไม่ห่างกันมาก แต่ฟอร์มการเล่นของต้าเหลียน โปรสม่ำเสมอมากกว่า ส่วนทีมเยือนเจ้อเจียง กรีนทาวน์ ฟอร์มย่ำแย่ต่อเนื่อง แต่เรทเปิดออกมาให้สนับสนุนกับเจ้อเจียง กรีนทาวน์ ไหลแบบนี้ คิดว่า เจ้อเจียง กรีนทาวน์จะมีโอกาสพิสูจน์ตัวในเกมนี้

https://tips.thscore.mobi/football/match/2206110
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google