เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงช่วยรักษาสิว

23 มิ.ย. 65 15:11 น. / ดู 108 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

          ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ทุกคนก็อยากจะมีผิวหน้าที่ใสสะอาดไร้สิว แต่สำหรับบางคนลองมาทุกวิธีดูแลอย่างดีแล้วก็ยังไม่สามารถกำจัดเจ้าสิวออกไปจากหน้าได้เลย จนหลายๆ คนท้อแหละหมดปัญญาไม่รู้ว่าจะหาวิธีไหนมากำจัดแล้ว แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เติบโตไปอย่างมาก จึงมีกากคิดค้นเซรั่มที่ผลิตจากกัญชงเพื่อช่วยรักษาสิว นั่นก็คือเจ้าตัวที่เรียกว่า " เซรั่ม Mami " นั่นเองครับ เจ้าตัวนี้จะมีดียังไงเดี๋ยววันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกันครับ
เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงรักษาสิว
          เป็นสารสกัดตัวดังในช่วงนี้ที่นิยมถูกหยิบนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในสกินแคร์ต่างๆ นิยมนำมาใช้ในการบำรุงผิว เพราะคุณประโยชน์มากมายทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น และแก้ไขปัญหาสิว Mami Magical Moment Hemp Seed Oil + Swiss Black Bee Honey Serum เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้นำน้ำมันเมล็ดกัญชงมาใช้เป็นส่วนประกอบเพื่อพัฒนาเป็นเซรั่มมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวเป็นสิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ชุ่มชื่นและสุขภาพดี เซรั่มเป็นเนื้อเหลว บางเบา ซึมง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ถึงจะมีสารสกัดที่ขึ้นชื่อว่าน้ำมันเมล็ดกัญชง แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ และความมันไว้

ส่วนประกอบหลักของเซรั่ม Mami ประกอบไปด้วย
          1.  Hemp Seed Oil น้ำมันจากเมล็ดกัญชง มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์อยู่มาก ทั้งโอเมก้า 3,6,9 ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและช่วยให้ผิวอิ่มฟูขึ้น รวมถึงสารอื่น ๆ ที่สำคัญจนถูกจัดอยู่ในกลุ่มของ Superfood ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวให้สมดุล
          2. Black Bee Honey น้ำผึ้งจากผึ้งป่าสีดำ ที่นำมาผ่านกระบวนการหมัก ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงและดูมีชีวิตชีวา

วิธีใช้เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงรักษาสิว
          1. หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ/บนใบหน้า
          2. เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนก่อนนอน

          และนี่ก็เป็นเซรั่มอีก 1 ตัว ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเจ้าเซรั่มตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่างที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังท้อแท้กับการหาเซรั่มรักษาสิวอยู่ เจ้าเซรั่ม Mami ตัวนี้นี่แหละที่จะมาให้ปัญหาสิวบนใบหน้าของเพื่อนๆ หมดไป
แก้ไขล่าสุด 23 มิ.ย. 65 15:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464314 | 30 มิ.ย. 65 16:10 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google