ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ ใกล้รถไฟฟ้า BTS รวมรีวิวโครงการดัง

28 มิ.ย. 65 21:11 น. / ดู 385 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับคนที่กำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการสวย ๆ สักหลัง แน่นอนนอกจากทำเลต้องดีรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลแล้ว บอกเลยว่ายุคนี้ต้องเลือกทาวน์เฮ้าส์มือหนึ่งตกแต่งพร้อมอยู่หรือทาวน์เฮ้าส์มือสองสมุทรปราการที่ติดกับรถไฟฟ้า เพราะเป็นการการันตีว่าจะทำให้การเดินทางเข้าส่วนกรุงเทพฯ ชั้นในสะดวกขึ้น และรับประกันว่าหากต้องการขายทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการในอนาคตก็การันตีว่าได้กำไร เพราะปัจจุบันรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ดำเนินการก่อสร้างไปถึงสถานีตำหรุ เรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้จะมีทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวสมุทรปราการ ทาวน์โฮมสองชั้นใกล้รถไฟฟ้า BTS โครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย
ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการบ้านพฤกษา สุขุมวิท-บางปู Baan Pruksa Sukhumvit-Bangpu


สำหรับทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการโครงการแรกที่ไม่อยากให้คนอยากได้ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการราคาถูกพลาดโอกาสคือ โครงการบ้านพฤกษา สุขุมวิท-บางปู จาก Phuksa บ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้นสมุทรปราการ ที่จะทำให้ทุกวันของทุกคนกลายเป็นวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยโครงการอยู่ไม่ไกลจากถนนสายสุขุมวิท ถนนแพรกษาหรือถนนตำหรุ-บางพลี ทางพิเศษบูรพาวิถี นอกจากนั้นในปัจจุบันกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้า BTS สถานีตำหรุที่แผนที่จะเปิดใช้ไม่ช้านี้อีกด้วย แต่ระหว่างนี้ถ้าต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ชั้นในสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สถานีบางปูได้ไปพลางก่อน สำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการโครงการบ้านพฤกษา สุขุมวิท-บางปู ราคา 2.39 ล้านบาท โดยมีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบ ได้แก่

• แบบเชสเตอร์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และที่จอดรถสำหรับ 1 คัน

• แบบชาร์ลตัน ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน


ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ indy ศรีนครินทร์-แพรกษา indy Srinakarin-Praksa


โครงการต่อมาคือ ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ indy ศรีนครินทร์-แพรกษา จาก Land and Houses  ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการที่มาพร้อมจุดเด่นรอบด้าน โดยเฉพาะการออกแบบบ้านให้มีฟังก์ชันการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยกว้างพร้อมรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว แต่จุดเด่นที่เป็นไฮไลท์สำคัญอยู่ตรงที่ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการโครงการนี้อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีแพรกษาเพียงแค่ 2.3 กิโลเมตร สำหรับทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ indy ศรีนครินทร์-แพรกษา ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบ ได้แก่

• แบบ DUCHESS ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 89 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 1 คัน

• แบบ PRINCE ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน


ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ indy 2 ศรีนครินทร์ indy 2 Srinakarinเป็นอีกหนึ่งทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการจาก Land and Houses ที่น่าสนใจไม่แพ้โครงการไหน สำหรับโครงการ indy 2 ศรีนครินทร์ เพราะนอกจากจะเป็นทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการที่ได้ชื่อว่าตั้งอยู่บนทำเลทองของสมุทรปราการแล้ว ยังโดดเด่นเรื่องความอลังการสไตล์อังกฤษของสวนสวยและคลับเฮ้าส์ที่มองกี่ครั้งก็คงไม่เบื่อ แต่ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ทำให้โครงการนี้น่าสนใจมากขึ้นนั้นก็พ้นรถไฟฟ้า BTS สถานีศรีนครินทร์ที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 3.8 กิโลเมตร สำหรับทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ indy 2 ศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบคือ

• แบบ GEMINI ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 89 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 1 คัน

• แบบ FAMILIA ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน


ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ สิริ เพลส เมกา บางนา Siri Place Mega Bangna


ปิดท้ายกัน โครงการ สิริ เพลส เมกา บางนา ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการโครงการใหม่จาก Samsiri ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องชม เพราะทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการโครงการได้รับแรงบรรดาลใจมาจากมหานครปารีส โดยการเป็นการหยิบเอาส่วนประกอบต่าง ๆ มาใช้ในการตกแต่งภาพรวมของโครงการ อย่างไรก็ตามจุดเด่นที่ทำให้หลาย่คนสนใจและอยากเป็นเจ้าของโครงการสิริ เพลส เมกา บางนาคือ ทำเลและสถานที่สำคัญที่อยู่รายล้อมโครงการ ทั้งโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด ถนนศรีนครินทร์, ศูนย์การค้าเมกา บางนา และรถไฟฟ้า BTS สถานีสวนหลวงที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างไปประมาณ 8 กิโลเมตร แต่ก็เป็นระยะที่สามารถนั่งรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างไปถึงได้ในไม่กี่นาที สำหรับทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โครงการ โครงการ สิริ เพลส เมกา ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบคือ

• แบบ Montmartre ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.2 เมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 1 คัน

• แบบ Louvre ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5.5 เมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

แก้ไขล่าสุด 28 มิ.ย. 65 21:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz377870 | 3 ก.ค. 65 20:33 น.

บ้านสวยจัง

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google