เป๊ก ออฟ กัน ร่วมทำความดีช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อน

29 มิ.ย. 65 20:30 น. / ดู 2,629 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" "ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร" และ "กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ได้รับเชิญจาก องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ 2022 ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ทางช่อง 7HD เวลา 18.00 น. - 20.00 น.  เชิญชวนระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ กลุ่มเปราะบางทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาของเด็กทั่วโลกที่กำลังเผชิญอยู่ เช่น การขาดสารอาหารและน้ำสะอาด การเผชิญกับภัยพิบัติ สงคราม หรือโรคระบาด ซึ่งเด็กเหล่านี้ยังคงต้องการการสนับสนุนจากทุกภาคส่วน
เป๊ก รู้สึกดีใจที่จะได้รวมพลังทำสิ่งดีๆ อีกครั้ง "เป๊กดีใจและตื่นเต้นมากที่เราจะได้มารวมตัวกันทำสิ่งดีๆ เพื่อเด็กๆ ด้วยกันอีกครั้ง ปีนี้มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการตอบรับมาเข้าร่วมรายการกันมากมาย เป๊กรู้สึกปลื้มใจที่เราจะได้มาร่วมกันเป็นกระบอกเสียงให้กับเด็กๆ ที่กำลังเดือดร้อน ส่งผ่านไปยังแฟนๆ ของพวกเราและผู้ชมทั่วประเทศ และเป็นโอกาสดีที่เราทุกคนจะได้ร่วมมือกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้เด็กๆ ในปีนี้เป๊กได้เตรียมโชว์พิเศษมาฝากทุกคนในรายการด้วย ซ้อมเรียบร้อยแล้วครับ อยากให้ทุกคนได้ชม แต่จะเป็นโชว์อะไรนั้นขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ก่อนนะครับ นอกจากนี้ เป๊กยังมีโอกาสได้ถ่ายทอดหนังสั้นที่จะอยู่ในรายการด้วย อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามกันเยอะๆ นะครับ"

ออฟ และ กัน เปิดเผยว่า "อยากให้แฟนๆ ติดตามชมโชว์ของพวกเราในรายการ เดอะ บลู คาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้กันเยอะๆ นะครับ เชิญชวนมาร่วมกันทำความดีไปพร้อมกับพวกเรา เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ขาดโอกาสและประสบปัญหาต่างๆ ทั่วโลก อย่าลืมมาพบกับพวกเราสองคนนะครับ"

#เป๊กผลิตโชค #ออฟจุมพล #กันอรรถพันธ์
แก้ไขล่าสุด 29 มิ.ย. 65 21:00 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google