เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ 07:00 วั นิวยอร์ก เร้ด บูลล์ส VS แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

30 มิ.ย. 65 15:37 น. / ดู 444 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ (อังกฤษ: Major League Soccer) ย่อว่า เอ็มแอลเอส (MLS) เป็นลีกฟุตบอลสูงสุดในสหรัฐและแคนาดา โดยในปัจจุบันมีทีมทั้งหมด 24 ทีม โดยแบ่งเป็นสองภูมิภาคคือ ตะวันออกและตะวันตก ฝั่งละ 12 ทีมเมเจอร์ลีกซอกเกอร์จะเริ่มเล่นประมาณเดือนเมษายนและแข่งจบในเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนของทุกปี โดยการแข่งขันจะแข่งแบบทีมเหย้า-เยือนอย่างละ 2 ครั้ง รวมเป็นทั้งหมด 4 ครั้งสำหรับในภูมิภาคเดียวกัน และเหย้า-เยือนอย่างละ 1 ครั้งสำหรับต่างภูมิภาคกัน
นิวยอร์ก เร้ด บูลล์ส นัดที่แล้ว แพ้ลอส แอนเจลิส เอฟซี 0-2ในเกมเยือน ผลงานโดยรวมในช่วงนี้ ขึ้นๆลงๆ แต่ลงเล่น 6 นัด ชนะ 4 ยังคงมีมีกำลังมาพอในการคว้าแต้ม ช่วงนี้ ทีมเล่นเกมในบ้านได้ดี โดยปัจจุบัน ไร้พ่าย 7 นัดติดกัน แต่ที่ไม่ดีคือ ทีมเล่นเยอะกว่าคู่แข่ง 1 นัด ความได้เปรียบในความเป็นเจ้าบ้านคงเหลือไม่เยอะ

แอตแลนต้า ยูไนเต็ด นัดที่แล้ว พวกเขาแพ้โตรอนโต้ เอฟซี1-2 ผลงานโดยรวมเอาแน่เอานอนไม่ได้ 10 นัดหลังที่ผ่านไป ชนะเพียง 3 นัด และคู่แข่งมักเป็นทีมอ่อนแอที่รั้งอันดับท้ายตาราง ฤดูกาลนี้ ผลงานเกมเยือนของแอตแลนต้า ยูไนเต็ดแย่มาก 8 เกมเยือนหลัง แค่เอาชนะดีซี ยูไนเต็ดได้ จนถึงปัจจับัน คว้าได้เพียง 5 แต้มในสนามเยือน ตอนนี้ ในทีมมีผู้เล่น 8 คนมีอาการบาดเจ็บและจะขาดเล่นเกมนี้

https://www.thscore.mobi/football/league-21/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 2 ก.ค. 65 17:25 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz444161 | 7 ก.ค. 65 16:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google