คุ้มค่าการรอคอย เต นิว เดินเครื่องความสนุกเต็มพิกัด

4 ก.ค. 65 12:35 น. / ดู 1,721 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เดินเครื่องอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับปรากฏการณ์ความสนุก "Polca The Journey : Tay & New 1st Fan Meeting in Thailand" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ 2 นักแสดง "เต - ตะวัน วิหครัตน์" "นิว - ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" จาก GMMTV และเพื่อนร่วมทางสุดพิเศษ "ป๊อด - ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง" "ฟลุ๊ค - กวิน แคสกี้" "เอเจ - ชยพล จุฑามาศ" "ปลื้ม พงษ์พิศาล" "พลอย - ภัชธร ธนวัฒน์" "ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์" "อิ้งค์  - วรันธร เปานิล"
ประเดิมการแสดงแรกในเพลง "การเดินทางที่แสนพิเศษ" เล่าเรื่องราวจุดแรกการเดินทางของชีวิตที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกันต่อด้วยเพลง "ทักครับ" ที่ได้ฟัง นิว ร้องแร็ปในเพลงนี้ด้วย

https://twitter.com/Thisfeelsogood/status/1541042324364750848เต ถ่ายทอดความรู้สึกห่วงใยในเพลง "ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น"นิว หยิบเพลง "เป็นได้ทุกอย่าง" มาร้องออดอ้อนนิว ชวนสาวเสียงดี ส้ม ขึ้นเวทีมาร้องเพลงเพราะซึ้ง "รางวัลปลอบใจ"เต ควงศิลปินคุณภาพ อิ้งค์ มาร้องเพลง "Undo" "อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (Repeat)"ยกขบวนนักแสดงจากซีรีส์ "Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว" เต นิว ป๊อด ฟลุ๊ค เอเจ ในเพลง "First Kiss" "ไม่มีใครรู้" "ผิดสัญญา" "ต่อให้เป็นจูบสุดท้าย "ไม่แข่งยิ่งแพ้" "รักเธอให้น้อยลง" "รักเธอคนเดียว"ปลื้ม พลอย ขึ้นเวทีมาเสริมสีสันในเพลง "เผลอ"เต นิว น่ารักน่าเอ็นดูในเพลง "เถียงกันทำไม"

สนุกกันเต็มที่กับเพลง "มาละวา" "นวด" "แอวลั่นปั๊ด"เข้าสู่ช่วงซึ้งในเพลง "ไม่มีนิยาม"


เต นิว เผยว่า "ดีใจมากครับ ที่เราได้มีแฟนคลับชื่อโพก้า ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี และวันนี้พวกเรามีความสุขมากๆ ที่ได้เจอกับทุกคน และที่สำคัญทุกคนคือพลังบวกที่มาเติมเต็มให้กับทุกก้าวของการทำงาน หลังจากที่งานต้องเลื่อนมาหลายครั้ง แต่ทุกคนก็ยังน่ารัก ให้กำลังใจพวกเราอยู่เสมอ วันนี้เรามีความสุขและอิ่มเอมใจมากครับ"

ปิดท้ายด้วยเพลง "เส้นทางนี้" "กันและกัน" พร้อมกับภาพประทับใจ เต นิว นั่งรถกอล์ฟวนรอบเวทีพร้อมโบกมือลาแฟนๆ
#เตตะวัน #นิวฐิติภูมิ
แก้ไขล่าสุด 4 ก.ค. 65 12:39 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google