โป๊ป เบลล่า สร้างปรากฏการณ์รักครั้งใหม่ใน บุพเพสันนิวาส 2

7 ก.ค. 65 21:47 น. / ดู 1,813 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สร้างปรากฏการณ์รักครั้งใหม่พร้อมกันทั่วสยาม เมื่อ จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "บุพเพสันนิวาส 2" ภาพยนตร์รักแอ็กชันคอมเมดี้ นำแสดงโดย "โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" และ "เบลล่า - ราณี แคมเปน" งานนี้ถือเป็นการรวมตัวของ "ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต" "กิ๊ก - สุวัจนี ไชยมุสิก" "ปุ๊กกี้ - ปวีณ์นุช แพ่งนคร" "นน - ชานน สันตินธรกุล" ฯลฯ ที่ต่างพร้อมใจกันแต่งกายด้วยชุดไทย มาร่วมงานและร่วมถ่ายภาพกันอย่างพร้อมเพรียง
ผู้กำกับ "ปิ๊ง - อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม" เผยว่าพยายามเก็บสิ่งที่คนชื่นชอบจากละคร "บุพเพสันนิวาส" มาใส่ไว้ในภาพยนตร์ "หนังเรื่องบุพเพสันนิวาส 2 ผมว่าเป็นหนังที่ครบทุกรสชาติเลยครับ เราพยายามเก็บทุกโมเมนต์ที่คนชื่นชอบ บุพเพสันนิวาส เอาไว้ในหนัง ไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนเวลา หรือแม้แต่เรื่องประวัติศาสตร์ ซี่งผมได้เพิ่มความแอ็กชันคอมเมดี้เข้าไป เพราะรู้สึกว่าทั้งโป๊ปและเบล เขามีศักยภาพในด้านนี้ และตัวจริงของ 2 คนนี้เวลาอยู่ด้วยกันแล้วดีมากครับ"

โป๊ป กล่าวว่า "ในเรื่องบุพเพสันนิวาส 2 หลังจากที่ พี่หมื่น (รับบทโดย โป๊ป) กับ แม่การะเกด (รับบทโดย เบลล่า) ครองรักกันมาจนตายจากกันแล้ว ก็ได้มาเกิดใหม่ มาเจอกันอีกครั้ง ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แม้จะเกิดชาติใหม่ แต่มีคนเชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสคนเดียว นั่นก็คือตัวละคร ภพ ที่ผมเล่นนี่แหละครับ พอเห็นหน้า เกสร (รับบทโดย เบลล่า) ก็รู้สึกเลยว่านี่คือเนื้อคู่เราแน่ๆ ต้องจีบให้ติดให้ได้ จะเป็นคนละคาแรกเตอร์กับตอนเป็นพี่หมื่นเลย ตอนนั้นเก๊กๆ ดุๆ แต่ชาตินี้เกิดใหม่มาเป็นคนคลั่งรักเลยครับ ซึ่งพอภพจีบเกสร เกสรก็เอาแต่ดุ เอาแต่ปฏิเสธ เราก็หงอ ก็ยอมเขา แต่พอนึกได้ว่า นี่เขาเป็นเนื้อคู่เรานะ ก็ฮึดใหม่ จีบใหม่ วนไปครับ"

เบลล่า บอกว่า "บอกเลยว่าสนุกมากค่ะ ด้วยความที่เล่าเรื่องชาติภพใหม่ พี่ภพเขาก็ต้องเปลี่ยนไป แต่เบลคิดว่าคนดูน่าจะชอบ เพราะคาแรกเตอร์ของเกสร ตัวละครที่เบลเล่น เป็นสาวมั่น หัวสมัยใหม่ ไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส ถ้ามางมงาย มาคลั่งรัก มาจีบอะไรไม่เข้าท่า เราก็ปัดตกหมด ซึ่งก็จะเป็นเคมีอีกแบบ ซึ่งเอื้อกับการใส่ความโรแมนติกคอมเมดี้มาก ตอนเข้าฉากกับพี่โป๊บก็คือสนุกมากค่ะ อารมณ์แบบ เธอหยอด ชั้นสวน เธอชง ชั้นตบ อะไรแบบนี้เลยค่ะ"
#โป๊ปธนวรรธน์ #เบลล่าราณี
แก้ไขล่าสุด 7 ก.ค. 65 21:49 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google