ใหม่ ไบร์ท ออฟ แฉเบื้องหลังกองถ่ายซีรีส์ คืนนับดาว

12 ก.ค. 65 23:40 น. / ดู 1,374 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นักแสดงนำ "ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี" "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" "ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร" จากซีรีส์ "คืนนับดาว" ตอกย้ำกระแสความปังไปนั่งพูดคุยในรายการ ทอล์ก-กะ-เทยส์ ทางช่อง GMM25 แว่วว่าความแสบซ่าของแต่ละคนเวลาออกกองถ่ายทำซีรีส์นั้นไม่ธรรมดา 
อยากรู้การได้มาร่วมงานกับ ใหม่ เป็นอย่างไรกันบ้าง

ออฟ "คือถ้าเรามองจากภายนอก ทุกคนก็จะคิดว่าใหม่เป็นคนเงียบๆ นิ่งๆ เรียบร้อย แต่พอได้มาสนิท มาทำงานด้วยกัน ผมขอบอกตรงนี้เลยครับว่าไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลย เวลาที่เขาได้เมาท์ก็จะมีจริตความเป็นแม่ๆ ชาว LGBTQ สูงมาก ซึ่งมันโอเคนะครับ ทำให้เราไม่เกร็งเวลาที่ต้องทำงานด้วยกัน สามารถเป็นเพื่อนเล่นคุยกันได้ ปรึกษากันได้ครับ"


ใหม่ มีวิธีการละลายพฤติกรรมกับเพื่อนร่วมงานอย่างไร

ใหม่ "ด้วยความที่เราเป็นคนหน้านิ่งๆ เวลาไม่ยิ้มจะดูดุมาก เลยทำให้คนกลัวไม่กล้าเข้าหา ดาวิเลยพยายามเข้าไปหาไปคุยเล่นกับทุกคน เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเราเป็นคนสนุกสนานนะ คุยเล่นได้ เอาจริงๆ นะคะดาวิก็อยากจะแก้ข่าวตรงนี้เหมือนกันว่าเวลาที่แฟนๆ เจอดาวิข้างนอกเข้ามาคุย เข้ามาทักได้เลยนะไม่ต้องกลัวดาวิแค่เป็นคนหน้านิ่งเท่านั้นเองค่ะ (หัวเราะ)"


ความยากของ ไบร์ท ที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้คืออะไร

ไบร์ท "ความยากในเรื่องนี้คือการแบ่งคาแรกเตอร์ของตัวละคร ด้วยความที่ต้องเล่นหลายช่วงวัย และเป็นตัวละครที่โตเร็วมากๆ จากปีหนึ่งจนถึงวัยทำงาน เลยต้องทำการบ้านศึกษาว่าความคิดของตัวละครแต่ละช่วงวัยคิดรู้สึกยังไง คือถ้าคนมองไม่ออกมันเหมือนจะเป็นคนละคนกันเลยด้วยซ้ำ แต่พอเราเล่นก็คือต้องให้เป็นตัวเดียวกันที่มีความเกี่ยวโยงกันอยู่ เพราะก็คือเจ้าม้าเต่อที่โตไปเป็นคิมหันต์ ก็ต้องแบ่งความคิดที่เจอเพื่อให้คาแรกเตอร์ถูกต้องตามช่วงวัย แล้วก็ต้องเป็นลุงหนวดอีก เพราะคิมหันต์จะมีความไม่กล้าอะไรบางอย่าง เลยชอบสร้างตัวแทนขึ้นมา เพื่อทำอะไรบางอย่างแทนตัวเอง มีหลายร่างหน่อย ก็เป็นความท้าทายและสนุกมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ครับ"

#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #ใหม่ดาวิกา #ออฟจุมพล
แก้ไขล่าสุด 12 ก.ค. 65 23:43 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google