บำรุงสมองและร่างกายแบบให้ร่างกายทำงานดีขึ้นด้วย 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คุณภาพดีแบรนด์ดังปี 2022

14 ก.ค. 65 13:21 น. / ดู 441 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สมองคือส่วนสำคัญที่เราควรใส่ใจดูแลอยู่เสมอ วิธีการดูแลสมองและร่างกายง่าย ๆ เช่น รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ด้วยการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันทำให้หลายคนไม่สามารถปฏิบัติตามวิธีดูแลง่าย ๆ เหล่านี้ได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่ตอบโจทย์ของคนยุคนี้ วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพดี แบรนด์ดังในปี 2022
1. ทรอปิคานา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิกชนิดแคปซูล
            เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มของมะพร้าวออร์แกนิก โดยนำมาสกัดเย็น จนได้น้ำมันมะพร้าวที่มีสีเหลืองทองอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยให้กระบวนการเผาผลาญดียิ่งขึ้น ควรรับประทานเป็นประจำวันละ 3 – 9 แคปซูล

2. บูสท์ ออปติมัม อาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุ รสวานิลลา
            เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบไปด้วยเวย์โปรตีน สารอาหารกว่า 30 ชนิด มีไขมัน MUFA วิตามิน และใยอาหาร ผลิตภัณฑ์บูสท์เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่รับประทานอาหารได้น้อย แต่เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนและเพียงพอต่อความต้องการ ควรชงบูสท์ ออปติมัม 7 ช้อน กับน้ำ 210 มล. ดื่มเสริมวันละ 1 – 2 แก้ว สามารถชงดื่มร่วมกับชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ได้

3. เมก้า วีแคร์ ฟิช ออยล์ 1,000 มิลลิกรัม
            ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไอโคซาเพนตาอีโนอิก (อีพีเอ) และกรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิก (ดีเอชเอ) มีสรรพคุณช่วยป้องกันและลดการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น หลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดหัวใจ ความดัน เบาหวาน ไมเกรน และข้ออักเสบ นอกจากนี้เมก้ายังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบสมองอีกด้วย แนะนำให้รับประทานพร้อมอาหารครั้งละ 1 แคปซูล

4. วิสทร้าน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
            เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีสรรพคุณช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและลดไตรกลีเซอไรด์ จึงลดโอกาสเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันและโรคหัวใจ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของผู้หญิงวัยทอง รวมถึงปรับสมดุลระบบประสาทพร้อมให้การบำรุงสมอง นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความสดชื่นกระจ่างใสให้กับผิว และยังช่วยลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์ได้อีกด้วย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าสู่สูงอายุ แนะนำรับประทานหลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล

5. เอนชัวร์ กลิ่นธัญพืช สูตรหวานน้อย
            เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทางการแพทย์ประกอบไปด้วยสารอาหาร วิตามิน ใยอาหาร และแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด มีสรรพคุณช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายและช่วยบำรุงร่างกายให้ได้สารอาหารครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหรือพักฟื้นอยู่ที่บ้าน รวมถึงผู้ที่มีภาวะขาดสารอาหาร โดยให้ชง ensure  6 ช้อน กับน้ำ 195 มล. ดื่มเสริมในมื้ออาหารหรือตามแพทย์สั่ง

            อาหารเสริมทั้งหมดที่ได้แนะนำข้างต้นล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในการบำรุงสมองและบำรุงร่างกายส่วนต่าง ๆ เพื่อให้เห็นผลชัดเจนควรรับประทานอย่างต่อเนื่องหรือตามที่แพทย์แนะนำ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาไว้ดูแลตัวเอง สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ทาง วัตสันออนไลน์ หากต้องการหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับผู้สูงอายุ หรือซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมทางการเเพทย์ บูสท์ เลือกดูเพิ่มเติมได้ที่  https://www.watsons.co.th/หมว.........randCode=153327 อย่าลืมไปช้อปกันได้ที่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 14 ก.ค. 65 13:54 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 14 ก.ค. 65 16:14 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz378581 | 17 ก.ค. 65 23:28 น.

จริงหรอ ขอบคุณสำหรับข้อมูล

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google