บีม แพทตี้ แดน จัดให้ เพลงรักอบอวลประกอบภาพยนตร์ ทวงคืน

14 ก.ค. 65 19:07 น. / ดู 1,241 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถ้าพูดถึงภาพยนตร์โรแมนติก หนึ่งในนั้นคือ "ทวงคืน" จากฝีมือของผู้กำกับและนักแสดงอารมณ์ดี "แดน - วรเวช ดานุวงศ์" บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักยูทูบเบอร์ที่กำลังจะเลิกกัน แต่พวกเขากลับแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดีเพื่อสร้างเนื้อหา ก่อนจะได้พบกับความวุ่นวายระดับมหากาพย์และความขนพองสยองเกล้าที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา ที่อาจจะกลายมาเป็นบทพิสูจน์รักแท้ว่ามันยังคงไปรอดอยู่หรือไม่
นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์อีก 3 บทเพลงเน้นๆ จัดมาหมด 3 อารมณ์ในบรรยากาศรักอบอวล นำโดยเพลงแรกคือ "ทวงคืน" จากเสียงร้องของนักแสดงสาว "แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ถ่ายทอดความน่ารักชวนละมุนให้แฟนๆ อยากรีบเก็บรักษาคนรักไว้ใกล้ตัว ก่อนจะมีใครมาแย่งชิงหรือทวงคืนไป ซึ่งนับว่าเป็นการออกซิงเกิลครั้งแรกในชีวิตของสาว แพทตี้ อีกด้วย
ส่วนเพลงต่อมาคือ "ตลอดไปแสนสั้น" ที่ได้ "แดน - วรเวช ดานุวงศ์" มาร้องเพื่อตอกย้ำให้รู้ว่าตลอดไปไม่สำคัญเท่ากับการมีกันและกันในวันนี้ ณ ตอนนี้ และเป็นการนำเพลงชื่อเดียวกันในอัลบัม "Dan :Di Home" ของ แดน มารังสรรค์ใหม่ให้เหมาะกับภาพยนตร์
ปิดท้ายด้วยเพลงสุดเศร้า "สิ่งที่สมควรทำก่อนตาย" ของอีกหนึ่งนักแสดงนำ "บีม - กวี ตันจรารักษ์" ที่มาขับกล่อมเรื่องราวผ่านเสียงดนตรี โดยบทเพลงนี้มีใจความสำคัญ คือการตั้งใจรักใครสักคนในวันที่ยังมีเวลา เพราะถ้าล่วงเลยมาถึงวันที่ต้องจากลา การได้ร่ำลานั้นจะได้ไม่ต้องมีอะไรติดค้าง และจะดีกว่าที่ต้องพยายามบอกรักกันในวันที่ใครคนนั้นไม่มีทางได้ยินอีกแล้ว
แดน เผยว่า "เป็นการรวมทุกมู้ดของหนังเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นตลกน่ารัก ซาบซึ้งประทับใจ และดราม่าขอบตาอุ่น เพราะฉะนั้นถ้าทุกคนได้มีโอกาสฟังครบทั้ง 3 เพลง ก็จะพอเข้าใจอารมณ์โดยรวมของหนังว่าเรามีรสชาติไหนอยู่บ้าง แต่มีอารมณ์หนึ่งที่ซ่อนอยู่ในหนังที่ยังไม่ได้ถูกเผยออกมา ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ก็ต้องไปติดตามกันครับ"

#แดนวรเวช
แก้ไขล่าสุด 14 ก.ค. 65 19:08 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google