วิธีเลือกใช้เซรั่มแบรนด์เกาหลีที่จะไม่มีวันทำให้หน้าของสาว ๆ พัง

19 ก.ค. 65 16:28 น. / ดู 278 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

              สำหรับผู้หญิงแล้วการมีสุขภาพผิวที่ดี ถือเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่ด้วยที่สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทุกวัน จึงเป็นเรื่องค่อนข้างยากที่จะให้ผิวหน้าไม่พบเจอปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ รูขุมขน และอีกมากมาย ดังนั้นการบำรุงผิวด้วยเซรั่มจึงถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาว ๆ เลือกใช้ โดยเฉพาะพวกเซรั่มแบรนด์เกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะตอบโจทย์กับสาว ๆ ได้ดี แถมมีแพคเกจจิ้งที่สวยงาม น่าใช้ น่าสะสมอีกด้วย แต่ทั้งนี้ด้วยความที่เซรั่มแบรนด์เกาหลีนั้นมีเยอะมาก เกรงว่าอาจจะทำให้สาว ๆ หลายคนสับสนและเลือกนำไปใช้งานแบบผิด ๆ ได้ ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำวิธีเลือกเซรั่มแบรนด์เกาหลีที่ดีและปลอดภัยให้กับสาว ๆ เอง พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ
              วิธีเลือกใช้เซรั่มแบรนด์เกาหลีที่จะไม่มีวันทำให้หน้าพัง
ผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มหน้าใสที่ช่วยเน้นการบำรุงให้ใบหน้ากระจ่างใสนั้น มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ เช่น เซรั่มวิตามินซี จะเป็น เซรั่ม ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวใสมีออร่า ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่นเยาว์ หรือ เซรั่มประเภทไฮยาลูรอนิกแอซิด จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึง หน้าเด็กลง เป็นต้น  เมื่อเราเลือกสูตรเซรั่มหน้าใสที่เราต้องการได้แล้ว ก็ต้องพิจารณาว่า เซรั่ม นั้นมีส่วนประกอบอะไรบ้างที่ช่วยให้หน้าใสขึ้น เช่น AHA , BHA , เรตินอล ฯลฯ และที่สำคัญต้องเลือกเซรั่มหน้าใสที่เหมาะกับสภาพผิวของเราและมีความอ่อนโยนกับผิวของเราด้วย

              แหละที่สำคัญอย่าลืมเช็กว่าด้วยว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกับผิวของตัวเอง อย่างเช่นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย  รวมถึงอย่าลืมเช็กด้วยว่ามี น้ำหอม ซิลิโคน หรือพาราเบนหรือเปล่า เพราะเซรั่มแบรนด์เกาหลีบางตัวก็ใส่ให้มาครบจบในขวดเดียวเช่นกัน ส่วนใครไม่แพ้ก็จัดได้เลย ทั้งนี้ในการบำรุงผิวหน้านั้นก็จำเป็นต้องเลือกให้สอดคล้องกับสภาพผิวแต่ละประเภทด้วย เพื่อที่จะได้ผลหลังการใช้งานที่ดีที่สุดค่ะ

#เซรั่มแบรนด์เกาหลี
แก้ไขล่าสุด 19 ก.ค. 65 17:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | hctwbeauty | 26 ก.ค. 65 00:29 น.

เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google