เช็กอิน ร้านอาหารทะเลกระบี่ อร่อยดี มีบรรยากาศชิว ไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ

19 ก.ค. 65 17:10 น. / ดู 7,065 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กระบี่ จังหวัดขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาว ๆของจังหวัดทางภาคใต้เราจังหวัดที่มีทะเลสวยติดอันดับโลก ที่เที่ยวกระบี่คาเฟ่  มีกิจกรรมหลากหลายให้สนุกสนานเพลิดเพลินกัน ใครจะเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำ โต้คลื่น หรือจะดำน้ำชมปะการังก็ได้ตามใจชอบ หรือจะหาจุดเช็กอินสวย ๆ พร้อมรับประทานอาหารอร่อย ๆ กินลมชมวิว ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ไม่อยากให้พลาด วันนี้เราจึงมี ร้านอาหารทะเลกระบี่ มาแนะนำให้ลองไปชิมและเช็กอินกัน
1. Andalay Beach Bar & Cafe
ร้านอาหารของกระบี่ ณ หาดคลองม่วง นั่งรถจากตัวเมืองกระบี่ไปประมาณ 28 กิโลเมตเพราะร้านอาหารอยู่ลึก ที่เที่ยวกระบี่คาเฟ่ให้บรรยากาศภูเขาล้อมรอบด้วยสีฟ้าของน้ำทะเล มีเทคโนโลยีการสั่งอาหารแบบตัวรับสัญญาณเตือน แบ่งที่นั่งเป็นสองโซนคือ โซนนั่งข้างในและโซนระเบียง อาหารหลากหลายเมนูให้เลือก ร้านกาแฟกระบี่ Andalay Beach Bar & Cafe มีมุมให้เซลฟี่กันมากมาย ไปแล้วรับรองมีรูปสวย ๆ เก็บเข้าโฟโต้

เมนูยอดนิยม : ชีสเค้ก พิซซ่า
ประเภทอาหาร : ชา กาแฟ อาหารคาว หวาน
ราคาอาหาร : 80 - 150 บาท

2. Ma doo klong - Cafe bistro
ขอบอกว่า ร้านอาหารทะเลกระบี่ "Ma doo klong - Cafe bistro" อยู่ห่างจากตัวเมืองมากระบี่ประมาณ 21 กิโลเมตร ถึงแม้ระยะทางจะไกล แต่ระหว่างทางคุณสามารถเสพบรรยากาศ ณ ริมคลอง น้ำใสสะอาดสดชื่นได้ พอก้าวเข้าร้านปุ๊บก็จะเจอซุ้มดอกไม้ให้ได้แวะโพสต์ท่าสวย ๆ กันก่อน สำหรับสายกินรับรองไม่ผิดหวัง นอกจากมีที่เช็กอินสวย ๆ แล้ว ร้านกาแฟกระบี่ Ma doo klong - Cafe bistro ยังมีบริการพิเศษเมื่อสั่งเครื่องดื่มและเค้ก 1 ชุด แถมชุดปิกนิกให้อีก 1 ชุด เริ่ดมาก ๆ

เมนูยอดนิยม : กาแฟ ลาเต้เย็น
ประเภทอาหาร : ชา กาแฟ
ราคาอาหาร : 100 - 250 บาท

3. Mountain View Coffee Krabi
ร้าน "Mountain View Coffee Krabi" ร้านนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ ไปทางอ่าวนางประมาณ 8 กิโลเมตร หน้าร้านตกแต่งด้วยหมีแพนด้า 2 ตัว ร้านอาหารของกระบี่ ที่นี่ตกแต่งร้านสไตล์บ้านต้นไม้ร่มรื่น ดูแปลกตา มีรังนกจำลองแบบบาหลี เสียงน้ำตกไหลริน ๆ อยู่ตลอดเวลาระหว่างนั่งจิบกาแฟไปชมบรรยากาศรอบ ๆ ให้อารมณ์เหมือนหลุดไปเมืองนวนิยายแนวผจญภัยชวนให้ดูน่าค้นหาและตื่นเต้น ในร้านจะมีที่นั่งทานอาหารแบบแยกเป็นซุ้ม ๆ ใครชอบนั่งจุดไหนก็เลือกนั่งได้เลย ซุ้มที่นั่งรับประทานอาหารแยกส่วนอย่างชัดเจน บรรยากาศสดชื่นสวยงามด้วยต้นไม้ที่ใช้ตกแต่งประดับประดาร้าน ล้อมรอบด้วยภูเขาเป็นลูก ๆ อาหาร เครื่องดื่มของทางร้าน ก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกสั่ง เป็น 1 ใน ที่เที่ยวกระบี่คาเฟ่ น่านั่งพักผ่อนท่ามกลางเสียงดนตรีขับกล่อมยามทานอาหารมื้อค่ำ

เมนูยอดนิยม : ปลาลุยสวน ช็อกโกแลตหน้านิ่ม
ประเภทอาหาร : อาหารไทย
ราคาอาหาร : 100 - 250 บาท

เเวะไปร้านอาหารทะเลกระบี่ สวย ๆ แหล่งอื่น เช็กลิสต์ที่นี่ https://www.robinhoodstory.com/blog/7-restaurants-seafood-in-krabi ไปกระบี่นอกจากมาเที่ยวทะเลกันให้หายคิดถึงแล้ว อย่าลืมหาสถานที่เช็กอินสวย ๆ หาที่นั่งรับประทานอาหารอร่อย ๆ จะได้เก็บความประทับใจไว้ ทั้งอิ่มท้องและสุขใจ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 23 ก.ค. 65 13:59 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google