แอร์ ภัณฑิลา ควงคู่หนุ่มนักธุรกิจ ฉลองมงคลสมรสสุดหวานชื่น

20 ก.ค. 65 22:25 น. / ดู 1,053 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังจากร่วมกันปลูกต้นรักและได้มีการขอแต่งงานเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา พิธีกรและนักแสดงสาว "แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" ได้ควงคู่แฟนหนุ่มนักธุรกิจ "ไอซ์ - รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" เข้าพิธีมงคลสมรสเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 
ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นหมายตามประเพณี ในเวลามงคล 07.19 น. และมีพิธียกน้ำชาขอพรญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัว โดยมีพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เป็นประธานในพิธีหมั้น และมีคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายเจ้าสาว และคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายเจ้าบ่าว ร่วมในพิธี
หลังจากนั้นเป็นงานเลี้ยงฉลองสมรสในช่วงกลางวัน พร้อมกับมีพิธีตัดเค้ก ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นและอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความปลื้มปิติ
งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสขึ้นในช่วงค่ำ ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โดย แอร์ และ ไอซ์ เปิดใจว่าเป็นความรักที่ส่งเสริมกันและกันให้เป็นคนที่ดีขึ้น เตรียมมีทายาทปลายปีนี้ ฟากเจ้าบ่าวทุ่มสุดตัวมอบแหวนเพชรเม็ดเป้งให้กับเจ้าสาวน้ำหนักกว่า 6 กะรัต
ทั้งนี้มีแขกเหรื่อ เพื่อนสนิทในวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ "เอ - ศุภชัย ศรีวิจิตร" "วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา" "ลิง - สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์" "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์" "มะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร" "ใบเตย - สุธีวัน กุญชร" "โบว์ - เมลดา สุศรี" "อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ"


#แอร์ภัณฑิลา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google