เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ในช่วงกลางปี 2565

21 ก.ค. 65 16:17 น. / ดู 459 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

              ในช่วงที่สภาพเศรษฐกิจของบ้านเรากำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากโรคโควิดที่ส่งกระทบต่อธุรกิจทุกๆ วงการไม่ว่าจะเป็นด้านบันเทิง ด้านการศึกษา ด้านการตลาด ด้านข่าว เรียกได้ว่าส่งผลกระทบต่อประชาชนทุกคน เนื่องจากทำให้เศรษฐกิจหยุดชะงักไปเกือบ 2 ปี และในตอนนี้ที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว ทำให้มีบ้านโครงการใหม่เกิดขึ้นมากมาย ที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการและจะช่วยสร้างเม็ดเงินกระตุ้นให้เศรษฐกิจเดินหน้าต่อไปได้ เนื่องจากสถานการโควิดเริ่มเบาลง และหลายๆ คนเริ่มกลับมาทำงานเพื่อช่วยกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเราให้เดินหน้าต่อไปได้ วันนี้เรามีโครงการบ้านใหม่มาแนะนำเพื่อนๆ กันครับ
เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ในช่วงกลางปี 2565
              1.บ้านลลิล The Prestige คุณค่าที่เหนือกว่าทุกความสำเร็จของผู้นำ รางวัลแห่งความภูมิใจที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ให้คุณเป็นเจ้าของความ Luxury เหนือทุกระดับ ด้วยบ้านคุณภาพดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส ในนิยามคำว่า French Colonial Style จากเรื่องเล่าผ่านแรงบันดาลใจจาก บ้านและสวนฝรั่งเศส สไตล์โพรวองซ์ บรรจงออกแบบและพัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ หรูหรา มีสไตล์ รายล้อมด้วย Green Space ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย มาสู่ บ้านลลิล The Prestige บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี เริ่ม 4-6 ล้าน*
              2. บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค วัชรพล – พหลโยธิน อีกระดับของชีวิตในสังคมคุณภาพ พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ความสุขแห่งการพักผ่อนไปกับบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ดีไซน์หรู ใกล้ชิดธรรมชาติแวดล้อมด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์หรูพร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เริ่ม 6-8 ล้าน
              3. บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค พระราม2 – เอกชัย บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เข้าออก 2 ทาง เพียง 5 นาทีจาก ถนนเอกชัย และ เพียง 3 นาทีถนนพระราม2 ทั้งโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียว และห่างไกลจากควันพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม สะดวกสบายด้วยถนนโครงการ 16 เมตร เริ่มต้น 5.39 ล้าน
              4. Lio วงแหวนฯ รังสิต - คลอง 4 LIVING SOLUTION ตอบโจทย์การอยู่อาศัย สัมผัสความงาม ผสมผสานความ Luxury ได้อย่างลงตัว French Colonial Style การออกแบบที่มีกลิ่นอายฝรั่งเศส ที่จะทำให้ทุกวันของที่นี่สงบและน่าอยู่ ที่สุดกับประสบการณ์ความเชี่ยวชาญ ตลอด 30 กว่าปีที่ผ่านมา ความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สู่โครงการ ไลโอ วงแหวนฯ รังสิต-คลอง 4 บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี
              5. Lio เพชรเกษม - พุทธมณฑลสาย 4 โครงการใหม่ล่าสุด จาก บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 4 ห้องนอน บนทำเลศักยภาพ เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4 เชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่เมือง ด้วยเส้นทางหลัก ถนนเพชรเกษม ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน  ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ  Victoria Gardens, Big C Extra เพชรเกษม ,Big C อ้อมใหญ่ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โครงการ ไลโอ เพชรเกษม – พุทธมณฑลสาย 4 ตอบโจทย์ทุกชีวิต ด้วยแนวคิด "สมบูรณ์แบบ" เปิดประสบการณ์ใหม่หนึ่งเดียวในการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับทาวน์โฮมคุณภาพ ดีไซน์ใหม่สไตล์ฝรั่งเศส ในนิยามคำว่า French Colonial Style
แก้ไขล่าสุด 4 ส.ค. 65 15:56 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 23 ก.ค. 65 16:38 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Pichai | 4 ส.ค. 65 15:56 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google