ขอบคุณที่เลิกกัน การร่วมงานกันครั้งพิเศษของ Klear และ Tilly Birds

22 ก.ค. 65 20:45 น. / ดู 979 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #klear #tillybirds
"ขอบคุณที่เลิกกัน" ซิงเกิลสุดพิเศษจากรุ่นพี่เจ้าที่วงการเพลงเศร้า "Klear" และรุ่นน้องไฟแรงเจ้าของบทเพลงความเจ็บปวด "Tilly Birds" กับคำบอกลาที่เศร้าแต่สวยงาม เมื่อคนสองคนตกลงกันว่าถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ก็ควรเลิกกันดีไหมจะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย การจบความสัมพันธ์ตอนนี้อาจจะดีกว่าต้องฝืนทนต่อไป หรือต้องเลิกกันตอนที่เกลียดกันแล้ว   
"แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย" จาก Klear เล่าว่า "พอรู้ว่าได้ทำเพลงกับน้องๆ วง Tilly Birds พวกเราก็ดีใจกันมาก ตอนแรกพวกเราก็มีความเกร็งนิดหน่อย กลัวน้องจะเกร็งไปกับพวกเราเหมือนกัน แต่พอได้ร่วมงานกันจริงๆ เราก็บาลานซ์กันได้อย่างดี ด้านเนื้อเพลงทาง Klear และ Tilly Birds แบ่งกันทำคนละครึ่ง ถ้าพูดถึงชื่อเพลงพวกเราชอบอะไรที่ง่ายๆ เลยออกมาเป็นชื่อเพลงว่า ขอบคุณที่เลิกกัน เรื่องราวของมิวสิกวิดีโอเป็นการพูดถึงการแต่งงานของคู่รัก ที่งานมงคลก็สามารถเป็นพิธีเลิกกันได้ ทางเรามีความคิดว่าเพลงนี้อาจจะเป็นเครื่องมือในการช่วยตัดสินใจในความสัมพันธ์ของบางคู่ เหมือนที่เราคุยกันบ่อยๆ ในหลายๆ อัลบัมว่าคนเรามักจะมีสิ่งหนึ่งที่ไม่กล้าทำคือการบอกเลิกก่อน เพลงนี้ได้นำเสนอในรูปแบบที่ฟังง่ายๆ สบายๆ ชวนฝัน อยากให้ทุกคนได้ลองฟังมันจริงๆ"

ด้านรุ่นน้อง Tilly Birds เผยว่าชื่นชอบพี่ๆ วง Klear อยู่แล้ว งานนี้เลยเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมงานกัน "จริงๆ แล้วพวกเราเคยดูคอนเสิร์ตและชื่นชอบพี่ๆ วง Klear อยู่แล้ว งานนี้เลยเป็นโอกาสดีที่พวกเราจะได้ร่วมงานกัน เพลงนี้พวกเราอยากจะสื่อถึงคำว่าแฮปปี้ในมุมมองที่ต่างกันไป ในความสัมพันธ์บางคู่อาจจะมองว่าเราควรจะทนหรือฝืนต่อไป แต่ในอีกมุมมองหนึ่งการเลิกกันอาจจะเป็นทางออกที่ดีกว่า จริงๆ แล้วเพลงนี้ก็มีอุปสรรคอยู่หลายอย่างเหมือนกัน (หัวเราะ) เพราะเป็นช่วงโควิดจึงทำให้ทุกคนไม่สามารถที่จะเจอกันได้ แต่สุดท้ายพวกเราก็ผ่านไปได้ด้วยดี"

#tillybirds #klear
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google