บอกต่อ 5 ไอเทม กำจัดรอยสิว สุดปัง จากหน้าสิวเป็นสวยใสแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์

24 ก.ค. 65 00:18 น. / ดู 267 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทุกคนเป็นเหมือนกันมั้ย? กับปัญหาสิวกวนใจ ไม่จบ ไม่สิ้นซักที นอกจากจะต้องกังวลเรื่องสิวแล้วยังต้องมากังวลเรื่องรอยสิวอีก สิวมาก็ทิ้งรอยไว้ รอยเก่ายังไม่ทันจะหาย สิวใหม่ก็มาอีกแล้ว แบบนี้เมื่อไหร่จะหน้าสวยใสแบบไร้กังวลซะที วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางครีม เซรั่มลดรอยสิว คุณภาพดีที่มีจำหน่ายในวัตสัน การันตีจากผู้ใช้จริงว่าหน้าจะใสแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์เลย

1. โทเมอิ เฟเชียล มอยส์เจอร์ไรเซอร์
ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน บำรุงผิวให้กระจ่างใส และล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว เป็นหนึ่งตัวช่วยลด สิวอักเสบจากวัตสัน รวมถึงช่วยลดเลือนรอยด่างดำและ รักษารอยสิว ที่สำคัญอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

2. ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+]
ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบรนด์ดัง larocheposay พิเศษด้วยสารสกัดจากโปรซีหลาด (Procerad) มีประสิทธิภาพช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ผสานมาด้วย LHA และ Salicylic acid ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน พร้อมกับมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัด Niacinamide ช่วยให้ผิวแข็งแรงกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิด  สิวอุดตัน เพิ่มเติม

3. เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ คอมฟอร์ท ครีม
เวชสำอางแบรนด์ยอดนิยม cetaphil ถือเป็นตัวช่วยเรื่องสิวอุดตันที่หาซื้อได้ง่ายใน Watson ช่วยเติมเต็มและรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำยาวนาน พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากดอก Sea Daffodil ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำจากสิวทำให้ผิวเนียนใสสม่ำเสมอขึ้น ที่สำคัญปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

4. คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ โลชั่น III เอ็นริช
อีกหนึ่ง เซรั่มที่มีสรรพคุณลดรอยสิว สูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวบอบบางอย่าง curel มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและรักษาระดับเซราไมด์ให้กับผิว พร้อมปรับสมดุล pH-balanced ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการแห้งกร้านลอกเป็นขุย ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และลดเลือนรอยจากสิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

5. แอคเน่-เอด เจล สการ์ แคร์
ผลิตภัณฑ์รักษารอยแผลเป็นและ ลดรอยดำจากสิว ด้วยมีวิตามินอีและวิตามินซีช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มและปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจาก Sunflower Seed Oil ช่วยเร่งกระบวนการสร้างผิวใหม่ ลดเลือนรอยสิวให้จางลง ทำให้ผิวใหม่ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และยังป้องกันการอักเสบของผิวด้วย Tea tree oil และจะได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีขึ้น หากใช้ร่วมกับ acne aid สีฟ้าจากวัตสัน โฟมล้างหน้ารักษาสิวสูตรอ่อนโยน

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์รักษารอยสิวเหล่านี้สามารถเข้าไปช้อปง่าย ๆ ได้ที่ watson online สะดวกสบายไม่ต้องออกจากบ้าน แถมยังมี โปรโมชั่นวัตสัน ดี ๆ โดน ๆ รออยู่อีกเพียบ เพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/

ที่มาข้อมูล

https://www.watsons.co.th/โทเ.........ม/p/BP_284340

https://www.watsons.co.th/ลา-??.........??./p/BP_286802

https://www.watsons.co.th/เซต.........ม/p/BP_292213

https://www.watsons.co.th/คิว.........??./p/BP_265699

https://www.watsons.co.th/แอค.........ม/p/BP_297085
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google