แจก 5 วิตามินบํารุงผิว ยอดนิยม เพื่อผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก

24 ก.ค. 65 00:29 น. / ดู 279 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับสาวๆ อย่างเราจะมีอะไรสำคัญไปกว่าผิวที่เนียนสวย นอกจากแลดูเป็นคนสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในแต่ละวันอีกด้วย แต่การที่เรามีอายุเพิ่มมากขึ้นทุกวันผิวก็บอบบางขึ้นทุกวันเช่นกัน ประกอบกับต้องเผชิญกับมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสียได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ควัน ฝุ่น หรือมลพิษต่างๆในอากาศ การดูแลผิวพรรณด้วยการล้างหน้าหรือใช้ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวเท่านั้นคงไม่พอ วิตามินซี จึงกลายเป็นตัวเลือกหลักที่นำมาใช้ในการช่วยบํารุงผิวจากภายในสู่ภายนอกได้ดี ดังนั้นจะมาแจก วิตามินบํารุงผิว ตัวท็อป ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้กัน
1. merci vitamin c (เมอร์ซี่ วิตามิน C ไมโคร วอเทอร์ เอสเซนส์)
ขนาด 100 กรัม ราคา 490 บาท
merci Vitamin C เป็น วิตามินบํารุงผิว สูตรน้ำตบที่ให้สัมผัสบางเบาและอ่อนโยน ประกอบไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบํารุงให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่การใช้เพียงครั้งแรก เช่น Sodium hyaluronate ที่มีคุณสมบัติช่วยให้น้ำในผิวเกิดความสมดุลตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี HYA และ Omega 3 ที่ช่วยเสริมทัพให้ผิวพรรณมีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ มีความสามารถต้านฝุ่นละอองอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว การใช้เมอร์ซี่เป็นประจำทุกวันจะทำให้ผิวพรรณแข็งแรงและเปล่งปลั่งอยู่ตลอดเวลา

2. glutamax (กลูต้าแมกซ์)
ขนาด 30 แคปซูล ราคา 388 บาท
glutamaxคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของวิตามินเพื่อการบํารุงผิวกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยด้านการฟื้นฟูบํารุงผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมส่วนประกอบของสารสกัดทีช่วยลดรอยด่างดำจากสิว รวมทั้งลดรอยฝ้า ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสเนียนนุ่ม การรับประทานกลูต้าแมกซ์อย่างสม่ำเสมอเป็นการบํารุงจากภายในซึ่งส่งผลลัพธ์สู่การดูแลผิวพรรณถึงภายนอก


3. dhc Collagen (ดีเอชซี คอลลาเจน)
ขนาด 120 เม็ด ราคา 238 บาท
dhc แบรนด์ที่ใครๆ หลายคนอาจจะรู้จักอยู่แล้วจากสินค้าตัวดัง dhc vitamin c Collagen เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก เมื่อรับประทานเป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างโปรตีนซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการให้อยู่ในภาวะที่สมดุล นอกจากนี้ดีเอชซียังอุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามิน B1 และ B2 ซึ่งเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการเพื่อการป้องกันโรคและก่อให้เกิดพลังงานที่เพียงพอต่อการทำกิจกรรมในแต่ละวันด้วย

4. MELANO CC vitamin c Brightening Lotion (เมลาโน ซีซี วิตามิน C ไบรท์เทนนิ่ง โลชั่น)
ขนาด 170 มล. ราคา 420 บาท
MELANO CC คือโลชั่นบํารุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ สารวิตามินซี เข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใส การใช้เมลาโน ซีซีช่วยบํารุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี

5. PLANTNERY Serum vitamin c (แพลนท์เนอรี่ เซรั่ม วิตามิน C)
ขนาด 30 มล. ราคา 189 บาท
PLANTNERY Serum Vitamin C เป็นเซรั่มช่วยบํารุงผิวหน้าที่มีสารสกัดวิตามิน C จากผลส้มยูซุที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากการเกิดสิว ทำให้ผิวหน้ามีความแข็งแรงกระจ่างใส พร้อมรับสำหรับการเผชิญหน้ากับกิจกรรมและมลภาวะโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพผิวหน้า

ทั้งหมดนี้คือวิตามินตัวท็อปที่ช่วยดูแลผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี ใช้ง่าย และหาซื้อได้ง่ายเช่นกันจาก watson online ที่มาพร้อม โปรวัตสันมากมายที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเปย์คุ้มกว่าเริ่มต้น 18 บาท โปรวัตสัน แบรนด์ ราคาเดียว 88 บาท หรืออื่น ๆ อีกมากที่ watson online มีมาให้เลือกได้ตามต้องการ


ที่มาข้อมูล
www.watsons.co.th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464582 | 26 ก.ค. 65 00:39 น.

8o     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google