ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งแพลตฟอร์ม "VCOURSE" ศูนย์รวมคอร์สออนไลน์

24 ก.ค. 65 16:05 น. / ดู 3,074 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งแพลตฟอร์ม "VCOURSE" ศูนย์รวมคอร์สออนไลน์คุณภาพจาก VLEARN
เดินหน้าเชื่อมต่อโลกการศึกษายุคใหม่เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและไร้ขีดจำกัด...กลุ่มทรู สร้างสรรค์ "VCOURSE" (วี-คอร์ส) แพลตฟอร์มคอร์สเรียนออนไลน์ ล่าสุดภายใต้ VLEARN จาก True VWORLD ที่คัดสรรคอร์สเรียนคุณภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันและองค์กรชั้นนำที่มากประสบการณ์และมีทักษะในการถ่ายทอดมาไว้ในที่เดียว เพื่อตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย คนวัยทำงาน รวมไปถึงผู้สูงวัย ให้เรียนรู้เรื่องที่สนใจ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแพลตฟอร์มที่เข้าถึงง่าย สะดวก รวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันมีหลักสูตรที่ผ่านการวิเคราะห์และออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน ครอบคลุมเนื้อหาที่หลากหลาย ในรูปแบบสื่อมัลติมีเดียครบครัน ทั้งวิดีโอ บทความ และแบบทดสอบมากมายให้เลือกสรร ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งแพลตฟอร์ม "VCOURSE" ศูนย์รวมคอร์สออนไลน์คุณภาพจาก VLEARN
สนใจดูโปรเน็ตมือถือสำหรับนักเรียนนักศึกษาได้ที่ : โปรเน็ตเรียนออนไลน์ทรู


• คอร์สเสริมการเรียนและคอร์สเตรียมสอบ : คอร์สสรุปเนื้อหา ติว พร้อมเทคนิค พิชิตทุกสนามสอบ สำหรับน้องๆ นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ครบทุกวิชาสามัญ ทั้งวิทย์ คณิต ไทย สังคม และอังกฤษ รวมถึงผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในภาคอินเตอร์ หรือต่างประเทศ ก็มีคอร์ส CU-TEP, TU-GET, TOEFL และ SAT อีกทั้งยังมีการเตรียมสอบเข้ารับราชการ อย่างคอร์สสอบ ก.พ. เป็นต้น
• คอร์สพัฒนาศักยภาพ : คอร์สอัปสกิล รีสกิลสำหรับบุคคลทั่วไปหรือคนทำงานที่ต้องการเสริมทักษะที่จำเป็น เพื่อสร้างโอกาสเติบโตในอาชีพ ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ ซึ่งครอบคลุมด้านต่างๆ ทั้งปูพื้นฐานปรับทักษะภาษา ทักษะทางดิจิทัล การเรียนรู้ด้านธุรกิจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในระดับบุคคลและองค์กร
• คอร์ส Lifelong Learning : คอร์สส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ตอบโจทย์การเรียนรู้ทุกช่วงวัย และไลฟ์สไตล์ อาทิ การดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และโภชนาการ งานศิลปะ วาดรูป ถ่ายภาพ สร้างสรรค์สื่อดิจิทัล ตลอดจนความรู้ด้านการเงินและการลงทุนทุกรูปแบบ
ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากคอร์สหลักสูตรออนไลน์ที่ครอบคลุมรอบด้านนี้แล้ว หากใครที่ต้องการเน้นเฉพาะทำข้อสอบ ก็มี "Exam" แบบทดสอบออนไลน์เสมือนจริงที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้ฝึกฝน ตะลุยทำโจทย์ เพื่อวัดความรู้และเตรียมพร้อมก่อนลงสนามจริง และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับอีกหนึ่งบริการพิเศษจาก VCOURSE กับ "Private Tutor" คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว หรือกลุ่มเล็ก ที่จะช่วยให้น้องๆ นักเรียน ที่กำลังมองหาติวเตอร์เก่งๆ  รวมถึงบุคคลทั่วไปที่อยากเรียนแบบส่วนตัวกับโค้ชที่มีความสามารถ ได้เรียนรู้และเพิ่มศักยภาพตามความต้องการของแต่ละคนอีกด้วยทรู ส่งแพลตฟอร์ม "VCOURSE" ศูนย์รวมคอร์สออนไลน์คุณภาพจาก VLEARN สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอร์ปอเรชั่น
ดูโปรโมชั่น เน็ตนักเรียน เน็ตนักศึกษา โปรเน็ตเรียนออนไลน์ คลิก โปรเน็ตเรียนออนไลน์ทรู
แก้ไขล่าสุด 24 ก.ค. 65 16:06 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 29 ก.ค. 65 16:20 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google