บอกต่อ 5 ครีมกันแดดทาหน้า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวหน้า ไม่มันเยิ้ม

26 ก.ค. 65 00:27 น. / ดู 275 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คนผิวมันร้อยทั้งร้อยต่างต้องเคยประสบกับปัญหาการใช้ ครีมกันแดดทาหน้า โดยเฉพาะปัญหาความมันส่วนเกินระหว่างวันจากครีมกันแดดที่เยิ้มจนหน้ากลายเป็นสังขยา หนักเข้าก็เกิดการอุดตันจนมีสิวตามมา จะดีกว่าไหมหากเรามีผลิตภัณฑ์กันแดดที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวมันง่ายโดยเฉพาะ อย่าง  5 ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เราได้นำมาแชร์ต่อในวันนี้
1. อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ เจล เอ็น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด anessa สีทอง เนื้อเจลสูตรน้ำบางเบา มีค่า SPF 50+ PA++++ มาพร้อมกับ Auto Booster Technology ช่วยปกป้องผิวเมื่อต้องเจอความชื้นในอากาศ กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก Potentilla Erecta Root Extract คอลลาเจน ชาเขียว และไฮยาลูรอนิก แอซิด ทำให้ผิวฉ่ำน้ำไม่มันเยิ้มได้นานถึง 8 ชั่วโมง

ใครที่อยากดูข้อมูลของ anessa สีทอง เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.watsons.co.th/อเน.........??./p/BP_298290

2. ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอสดรายทัช
ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดด larocheposay ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้ายด้วย SPF 50+ PA++++ เนื้อครีมแบบเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้ายาวนานถึง 8 ชั่วโมง

3. อควาพลัส ซีรี่ส์ มัลติ โพรเทคชั่น ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+

ครีมกันแดดจากแบรนด์ aqua จากวัตสัน ที่ช่วยปกป้องรังสี UVA/ UVB และ NIR พร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติ ลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซนส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด biore เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวทันที พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า  SPF 50+ PA++++ ที่มาในรูปแบบ Aqua Jelly Capsule ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ยาวนานตลอดวันโดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้มันเยิ้มระหว่างวัน

5. บีเอสซี อควา ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ ++++

ครีมกันแดดจาก แบรนด์ bsc ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา  พร้อมคุณสมบัติพิเศษ สารสกัดจากสาหร่ายทะเล (Corallina Officinalis) มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR และ มี Aqua Ceria ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Blue Light ที่มาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รอบตัว

ใครที่สนใจอยากลองใช้ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเข้าไปช้อปได้ที่วัตสันออนไลน์ นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นวัตสันอีกมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรชิ้นที่ 2 1 บาท หรือโปรคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว คุ้มมาก ๆ อย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปได้เลยที่นี่ https://www.watsons.co.th/ที่มาข้อมูล

https://www.watsons.co.th/โอด.........201/p/BP_283425

https://www.watsons.co.th/ลาโ.........??./p/BP_267674

https://www.watsons.co.th/อเน.........ม/p/BP_298319

https://www.watsons.co.th/บิโ.........ม/p/BP_263843

https://www.watsons.co.th/มิช.........ม/p/BP_262540
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 26 ก.ค. 65 16:24 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google