แปะป้าย 5 อันดับไอเทม หน้ากากอนามัย ใช้ดีที่คุณไม่ควรพลาด

27 ก.ค. 65 15:19 น. / ดู 686 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หน้ากาก เป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่จำเป็นของยุคนี้เพราะการระบาดของโควิด 19 ฝุ่นละอองควันพิษในอากาศอย่าง PM 2.5 ล้วนทำให้สุขภาพย่ำแย่ขึ้นทุกที การสวมใส่หน้ากากจึงเป็นการป้องกันตนเองวิธีหนึ่งที่เราจะละเลยไม่ได้และกลายเป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกายไปแล้ว วันนี้เราอยากมาแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานสูงมาฝากเพื่อเอาไว้ให้เช็กลิสต์แล้วไปหามาใช้ป้องกันตัวเอง
1.คลีนโคเรีย หน้ากากป้องกันฝุ่น KF94
ผลิตภัณฑ์ หน้ากาก kf94 มาพร้อมกับแผ่นกรอง 4 ชั้น มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันฝุ่นสีเหลือง และฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก PM 2.5 - PM 0.4 ซึ่งเป็นอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กที่อันตรายต่อเยื่อบุทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังกรองละอองฝอยของน้ำลายและสารคัดหลั่งในอากาศได้ ผลิตมาจาก NON-WOVEN FABRIC, POLYPROPYLENE NOSE WIRE และNYLON-SPANDEX BANDS ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย สายคล้องหูมีความยืดหยุ่น ไม่ทำให้คุณเจ็บหูอย่างที่เป็นอยู่เเน่นอน

2.จีคิว หน้ากากผ้า กันน้ำ
ผลิตภัณฑ์ หน้ากากผ้า เนื้อนุ่มผลิตจากเส้นใย Perma ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้สูงถึง 99.9% ผ้าชั้นนอกสามารถกันละอองน้ำและสารคัดหลั่งได้ อีกทั้งช่วยกันแสงยูวีได้ 100% หน้ากากผ้า เนื้อผ้าโปร่งระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด และไม่ทำให้เกิดความอับชื้นซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ในส่วนของสายรัดสามารถปรับระดับได้ ทำให้กระชับรับกับใบหน้า ไม่ทำให้คุณเจ็บหู การทำความสะอาดหน้ากากก็ง่ายแสนง่าย เพียงใช้น้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกที่ไม่มีสารฟอกขาว ซักได้มากกว่า 30 ครั้ง

3.หน้ากากอนามัย เวลแคร์
ผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ (หน้ากากmedimask) ที่มีชั้นกรองของเวลแคร์ มี PFE มากกว่า 99% มีประสิทธิภาพช่วยในการกรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน สามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ละอองเกสร รวมไปถึงฝุ่นควันก่อสร้างและท่อไอเสียของรถยนต์ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียได้มากถึง 99% พร้อมทั้งป้องกันระบบทางเดินหายใจให้ปลอดภัยจากการรับเชื้อ ในส่วนของสายคล้องหูมีความนุ่มพิเศษจึงไม่ทำให้ระคายเคืองและเจ็บหู

4.เมดิมาร์ค หน้ากาก medimask หน้ากากอนามัย 3 ชั้น
หน้ากากmedimask เป็นผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยมาตรฐานทางการแพทย์ เกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาล มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรียและเชื้อโรค ลดการแพร่เชื้อและรับเชื้อในอากาศ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย เนื้อผ้าของหน้ากากนุ่ม กระชับใบหน้า สวมใส่สบาย ทั้งไม่อึดอัด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และยังระบายอากาศได้ดี ส่วนสายคล้องหูออกแบบมาให้นุ่มสบายใส่แล้วไม่เจ็บหู

5.หน้ากากกรองอนุภาค 3M
หน้ากากอนามัย 3m เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในเรื่องการกรองฝุ่นละอองจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับนวัตกรรมชั้นกรองเส้นใยไฟฟ้าสถิตซึ่งเป็นสิทธิบัตรของแบรนด์ กรองอนุภาคขนาดเล็กอื่น ๆ เช่น เชื้อโรคและแบคทีเรียในอากาศ ฝุ่นละเอียด ละอองเกสร และควันจากรถยนต์ และมีประสิทธิภาพสูงสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ ที่สำคัญ หน้ากากอนามัย 3m สวมใส่สบาย หายใจสะดวก และตรงสายคล้องหูมีตะขอเกี่ยวเพิ่มความกระชับ

        ติดตามช้อป หน้ากาก medimask และหน้ากากผ้า ที่นี่ https://www.watsons.co.th/c/facemask
หน้ากากอนามัย 3m  หน้ากาก kf94 หน้ากาก medimask และหน้ากากผ้า  เป็น 5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากที่ดีงามเเละมีคุณภาพสูง สามารถเข้าไปช้อปสินค้ากันได้ที่วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งเลือกรับ โปรวัตสัน ที่น่าสนใจมากมาย เพียงเข้าไปเลือกช้อปสินค้ากันได้ที่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | babala | 27 ก.ค. 65 15:23 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | JariyaPeera | 3 ส.ค. 65 11:50 น.

ใช้ของเวลแคร์กับเมดิมาสก์อยู่เพราะส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้  อยากลองใช้ยี่ห้ออื่นบ้าง พอเปลี่ยนสิวผดมาเลย 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | hctwbeauty | 7 ส.ค. 65 02:21 น.

ขอบคุณค่ะเป็นประโยชน์มากเลยค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google