ชี้เป้า 5 ผลิตภัณฑ์แชมพู ทรีทเมนท์ผมและ ครีมบำรุงผม หลังสระยี่ห้อใช้ดีการันตีจากผู้ใช้จริง

28 ก.ค. 65 15:41 น. / ดู 236 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
วันนี้ใครที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์แชมพูสระผม และทรีทเมนท์บำรุงผม หลังสระแบบใช้แล้วปังอยู่รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเราได้รวบรวมเอามาให้แล้วจุก ๆ ถึง 5 ยี่ห้อ ซึ่งการันตีจากผู้ใช้จริงแล้วว่าดีจริงไม่จกตา ใช้แล้วผมปังนุ่มสลวย แถมยังบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นไม่แห้งคันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังหาซื้อง่ายราคาไม่แพง รีบตามมาดูกันเถอะว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง
เซนท์ ไอฟ์ รีไวทัลไลซิง แชมพู อโลเวร่า & เอ็กไคนาเซีย
st.ives แชมพูสระผมแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และเอ็กไคนาเซียที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยให้ผมนุ่มลื่น ลดการแห้งเสีย และการพันกันของผม ใช้แล้วผมพลิ้วสลวยจัดทรงง่าย

เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง
ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยมีเทคโนโลยี Renewing Complex ช่วยดูแลฟื้นฟูผมแห้งเสียสะสมมากกว่า 2 ปี ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่แตกปลาย ไม่เปราะขาด ที่สำคัญช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98% ใช้แล้วผมสุขภาพดี แข็งแรง และมีน้ำหนักแบบเส้นต่อเส้น

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แชมพู แอนตี้ แดนดรัฟ คูล เมนทอล
แชมพู ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเย็นสบายให้กับหนังศีรษะ มาพร้อมกับการทำงานแบบ 3 Action FORMULA ที่ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพ และปกป้องหนังศีรษะได้ในหนึ่งเดียว แถมยังขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่มีปัญหารังแคไม่ควรพลาด

ก๊กเลี้ยง คอนดิชั่นเนอร์ แฮร์ ดาร์คเคนนิ่ง แอนด์ ทิคเคนนิ่ง
ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนท์บำรุงผม ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิดช่วยบำรุงและดูแลเส้นผมให้แข็งแรงเงางาม เช่น  จินเส็ง ใบแปะก๊วย และเห็ดหลินจือ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการเกิดผมหงอกผมขาวก่อนวัยอันควร พร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย

ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์คอนดิชันเนอร์ พาวเวอร์ไชน์
ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนท์บำรุงผมจาก ซันซิล ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนฟิลเลอร์และซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ลดการแห้งเสีย ขาดเปราะ และแตกปลาย ให้ผมนุ่มลื่นเปล่งประกายเงางาม ไม่ลีบแบน ไม่พันกัน ใช้แล้วผมจะมีน้ำหนักทิ้งตัวสวย

    หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วเกิดสนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เราขนทัพมาก็อย่ารอช้าสามารถเข้าไปช้อปไปชมสินค้าง่าย ๆ ได้ที่  watson online สะดวกสบายที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องมาที่หน้าร้าน พร้อมกับรับ โปรวัตสัน ทางออนไลน์อีกมากมายที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณเลย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google