รวม 6 อันดับยาทาสิวอักเสบและเซรั่มลดรอยสิว ใช้ดี สิวยุบเร็วจนต้องบอกต่อประจำปี 2022

29 ก.ค. 65 18:53 น. / ดู 370 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยประสบกับปัญหาสิวผุดขึ้นบนใบหน้าก่อนถึงวันนัดสำคัญ ตัวช่วยที่จะทำให้จบปัญหานี้ได้นั่นก็คือ ยาทาสิวอักเสบ ที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับสาว ๆ เราได้รวบรวม 6 อันดับผลิตภัณฑ์แต้มสิวและเซรั่มลดรอยสิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว เห็นผลจริงประจำปี 2022 มาบอกต่อกัน ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนจากแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกัน
1. เคลียราซอฟท์เคลียแอคเน่เจล ครีมแต้มสิวที่มีความอ่อนโยนต่อผิวด้วยมีส่วนผสมสำคัญมาจากสารสกัดธรรมชาติแทบทั้งสิ้น มีสรรพคุณช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการอุดตันในรูขุมขน และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบของสิว ช่วยสมานผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมไปกับลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง

2. ซิท แป้งน้ำทาสิว สูตรพี - โลชั่น ตัวช่วยลดสิวที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Salicylic Acid Zinc Oxide สารสกัดใบบัวบก สารสกัดว่านหางจระเข้ วิตามินบี 3 และวิตามินบี 5 ช่วยลดการเกิดของแบคทีเรีย กำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้น สมานรอยแผลเป็นจากสิว พร้อมเสริมสร้างให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น

3. ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เอไอ ครีม ยาแต้มสิว เฉพาะจุดจากแบรนด์เวชสำอางขึ้นชื่ออย่าง La Roche-Posay เป็นครีมแต้มสิวสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ลดโอกาสของการเกิดสิวอุดตันและสิวที่เกิดจากความมันของผิว ช่วยให้สิวยุบตัวลงเร็ว พร้อมลดเลือนร่องรอยจากสิวให้จางลง

4. เมนโทลาทั่ม แอคเน่ ซิลลิ่ง เจล แอคเน่ ทรีทเมนท์ เจล เป็น เจลแต้มสิว ที่ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแต้มที่หัวสิวอักเสบ สิวจะยุบตัวลงได้ภายใน 1 วัน หากใช้ต่อเนื่อง 3 วัน สิวจะหายไม่เหลือร่องรอยให้เห็น เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลปัญหาสิวอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวผด สมานรอยแผลสิว พร้อมฟื้นฟูรอยแผลจากสิวทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

5. สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจล แม็กซิมัม สเตรง เป็นเจลแต้มสิวที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยให้สิวอักเสบมีหัวยุบตัวได้จริง โดยยุบได้ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยมีคุณสมบัติในการช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว พร้อมฟื้นฟูผิวเพื่อลดร่องรอยจากสิว สามารถใช้แต้มสิวได้อย่างต่อเนื่องเพราะไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์

6. ด็อกเตอร์จิล จี 5 เอสเซนส์ พลัส เซรั่มเนื้อเอสเซนส์เข้มข้นสูตรใหม่ล่าสุดจาก drjill เป็นเซรั่มลดรอยสิวที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย เซรั่มลดรอยสิว drjill สามารถซึมเข้าสู่ใต้ผิวได้อย่างรวดเร็วจึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับเสริมเกาะปกป้องผิวทำให้ผิวเปล่งประกายสดใส เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถอ่านบทความรีวิวเซรั่มลดรอยสิวได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/s.........??ส-ที่

สำหรับใครที่อยากมีผิวสวยสิวยุบไวทันใจสามารถเข้าไปเลือกผลิตภัณฑ์แต้มสิว เซรั่มลดรอยสิวใส่ได้ที่ watson online พร้อมเลือกรับโปรโมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปได้อีกหลากหลายโปร ทั้งโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท หรือ โปรวัตสัน 1 แถม 1
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 30 ก.ค. 65 14:05 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | ไอศครีมหวาน | 1 ส.ค. 65 10:03 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google