แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผมสุดคุ้มค่า ได้ผลโดนใจ

31 ก.ค. 65 10:26 น. / ดู 229 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
การจะมีผมสุขภาพดีสร้างได้ แค่ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและเหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ต่างๆ หรือเซรั่มบำรุงผมก็ตาม ควรให้ความสำคัญกับการเลือกส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะจะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ผมมีน้ำหนัก สุขภาพผมดีและเงางามตลอดเส้น วันนี้เราขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณมีเส้นผมที่พลิ้วสลวยกันแบบคุ้มค่าในราคาโดนใจกัน
1. ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์คอนดิชันเนอร์ พาวเวอร์ไชน์
คอนดิชั่นเนอร์บำรุงผมจาก ซันซิล ที่ผสานเอาคอลลาเจนฟิลเลอร์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์มาฟื้นบำรุงเส้นผม เพื่อให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ให้ผมเด้งเปล่งประกายมีน้ำหนักทิ้งตัวสวย ลดปัญหาผมหยาบกระด้าง ผมชี้ฟู และผมแห้งพันกัน

2. ไอ เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ 100%
น้ำมันมะพร้าว บำรุงผมได้ด้วยนะ ใช้หมักผมก็ดี ใช้แทน ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผม ตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุดๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย และใช้รับประทานบำรุงสุขภาพ หรือทาตัวก็ได้เช่นกันค่ะ

3. วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แวกซ์ อโวคาโด
ทรีทเมนท์ผม สำหรับผมแห้งและหยาบกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผสานคุณค่าสุดยอดวิตามินบำรุงเส้นผมจากไบโอติน พร้อมด้วยอาหารบำรุงผมจากน้ำมันอโวคาโด, น้ำมันมะกอก และวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี

4. แพนทีน โปร-วี มิราเคิล ดูอัล เอฟเฟค มิลค์ เจลลี่ ทรีทเม้นท์
ทรีทเม้นท์บำรุงผม ที่มีโปรวิตามิน 10 เท่า มาพร้อมกับ Puru Puru Jelly และอควาเซรั่ม ที่สุดของ 3 พลังสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยเติมเต็มและผลักความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม พร้อมกับค่อย ๆ ล็อกความชุ่มชื้นให้กับผมได้ยาวนาน เคลือบผมให้เงางามมีน้ำหนักไม่ลีบแบนและนุ่มลื่นดั่งไหมแคชเมียร์

5. ก๊กเลี้ยง คอนดิชั่นเนอร์ แฮร์ ดาร์คเคนนิ่ง แอนด์ ทิคเคนนิ่ง
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติเคล็ดลับผมสวยจากโชวูที่นิยมใช้มานานนับศตวรรษ บำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม ลดการเกิดผมหงอกก่อนวัย ที่สำคัญช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ปรับสภาพเส้นผมให้สุขภาพดีแข็งแรงจากโคนจรดปลาย

อยากมีผมสุขภาพดีพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับทั้ง 5 ไอเทมที่เรานำมาแชร์นี้ รีบไปหามาใช้ตามกันด่วน ๆ เลย โดยสามารถเข้าไปช้อปง่าย ๆ ได้ที่ watson online พร้อมมี โปรโมชั่นวัตสัน ในราคาโดนใจรอคุณอยู่ รับรองเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ

ที่มาข้อมูล
ttps://www.watsons.co.th/แพน?.........ม/p/BP_290403
https://shopee.co.th/(ซื้อ-.........17518.942907146
https://www.watsons.co.th/ซัน.........??./p/BP_293536
https://www.watsons.co.th/เทร.........??./p/BP_299193
https://www.watsons.co.th/ก๊ก.........??./p/BP_289140
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google