อย่ากังวลเรื่องหน้าหมอง ผิวสวยไร้รอยด้วย 5 ครีมลดรอยดำ รอยสิว

31 ก.ค. 65 10:33 น. / ดู 224 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหาผิวหมองหลังจากเกิดรอยสิวบนใบหน้าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของหลายคน การลดรอยสิวด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และราคาไม่แพง ด้วยการใช้ครีมลดรอยสิวหรือ ครีมลดรอยดำ จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การเปลี่ยนผิวหมองเป็นผิวใสได้ดี วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ลด รอยสิวรอยแดง รอยดำมาบอกต่อกัน
รวม 5 ครีม ลดรอยสิว รอยดำที่ช่วยให้ผิวกลับมาสวยไร้ริ้วรอย
1. ไบโอออย  เป็นออยล์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม PurCellin Oil ผสานเข้ากับวิตามิน  A และ E ช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยแตกลายให้จางลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น bio oilสามารถใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่ายหรือแม้แต่ผู้หญิงตั้งครรภ์

2. วิชี่ นอร์มาเดิร์ม ไฟโต แคร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาสิว Vichy ที่นำสารสกัดธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลักในการดูแลปัญหาสิว เพื่อเพิ่มการปกป้องผิวจากปัญหามลภาวะ เสริมปราการผิว ไกลสิวซ้ำซาก ดูแลปัญหาสิว ปรับผิวดูกระจ่างใส และยังช่วยลดปัญหารอยสิวอีกด้วย

3. อควาพลัส ซีรี่ส์ ไพรเวท เอนริช เซรั่ม Aqua series Private Enriched Serum เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างที่คุณต้องการดูแลด้วยเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวยืดหยุ่น ดูกระจ่างใส อุดมด้วยสารบำรุงผิวที่ซึมซาบสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน

4. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ โอเวอร์ไนท์ เอสโอเอส สปอต คอรเรคเตอร์ ผลิตภัณฑ์ dermaction plusมาพร้อมกับเทคโนโลยี AcnoDerm ผสานเข้ากับสารสำคัญอีกหลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำและรอยแดงบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น พร้อมกับช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย

5. เอ็กซ์เซ่ เคลียราซอฟท์ โพสท์ แอคเน่ สปอต ทรีทเม้นท์ ตัวช่วยเคลียร์ปัญหาผิวเป็นสิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยลดเลือนรอยสิว ดูแลหลุมสิวให้เรียบเนียนขึ้น และลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วสามารถลงเครื่องสำอางต่อได้เลย ไม่ทำให้เกิดคราบบนผิว
เดอร์มาติกซ์ แอคเน่ สการ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว ลดจุดด่างดำ และป้องกันการอักเสบของสิว ดูแลปัญหาผิวด้วยกระบวนการชะลอการส่งเม็ดสีเมลานินไปสู่ชั้นบนสุดของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในบริเวณที่เป็นรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขึ้น

จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ยี่ห้อที่เราได้นำมาแนะนำนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยตอบโจทย์ในการลดเลือนรอยแดง รอยดำ และรอยสิวได้เป็นอย่างดี หากสาว ๆ คนไหนสนใจอยากลองหามาใช้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่วัตสันออนไลน์ นอกจากมีผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิวแล้วยังมี เซรั่มลดรอยสิว โมชั่นอีกมากมาย ทั้งโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรลดพิเศษสำหรับสมาชิก ช้อปง่าย ๆ สะดวกได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/

สามารถดูข้อมูลของเซรั่มลดรอยสิวที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/s.........??ส-ที่

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google