รีวิว 7 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและ เจลล้างมือ ทั้งถูกทั้งดี ช่วยให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค

31 ก.ค. 65 10:40 น. / ดู 225 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แม้ว่าสถานการณ์โรคระบาด Covid 19 จะถูกประกาศให้เป็นโรคประจำถิ่นไปแล้ว แต่เชื้อโรคยังคงวนเวียนอยู่รอบตัวเรา ในขณะเดียวกันเราที่ต้องใช้ชีวิตประจำวันอยู่กับเชื้อโรคเหล่านี้จึงจำเป็นต้องมองหาตัวช่วยที่จะทำให้เราปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในรูปแบบต่าง ๆ วันนี้จะมารีวิว 7 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและ เจลล้างมือในวัตสันที่ทั้งถูกทั้งดี พร้อมลิ้งก์การสั่งซื้อออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสี่ยงออกจากบ้านก็มีของใช้ได้ครบจบในลิ้งก์เดียว
1. เดทตอลสเปรย์ ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว ดิสอินเฟคแทนท์ กลิ่นคริสป์บรีซ
สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวต่าง ๆ เช่น ของเล่น ของใช้ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อ่างล้างหน้า ลูกบิดประตู ชักโครก หรือใช้ เดทตอลสเปรย์ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศและช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้บรรยากาศหอมสดชื่นซึ่งสามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ขนาด 225 มล. ราคา 163 บาท ในช่วง โปรโมชั่นวัตสัน จัดโปรในราคา 108 บาท

2. ซุปเปอร์เฉด แอลกอฮอล์ สเปรย์ แอลกอฮอล์ 75%
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในรูปแบบแอลกอฮอล์สเปรย์พ่นใช้ฉีดพ่นได้ทั้งผิวหนัง อุปกรณ์เครื่องใช้ และสิ่งของต่าง ๆ ที่ต้องการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะและช่วยถนอมมือ ปริมาณ 20 มล. ราคา 69 บาท

3. เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก
ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ผิวสะอาดสดชื่น ไม่แห้งตึง และอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ทิชชู่เปียกขนาดพกพาแบบซอง 10 แผ่น ราคา 33 บาท

4. มามี่ โพโค ไวพส์ แอนตี้แบคทีเรีย
ทิชชู่เปียกมามี่ โพโค ไวพส์ แอนตี้แบคทีเรีย ขนาดพกพา 1 ซอง 18 แผ่น ราคา 29 บาท ผ่านการทดสอบ ISO 22196 ลดการสะสมแบคทีเรียและการระคายเคือง มีส่วนผสมของน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 99% ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ สารพาราเบน และน้ำหอม เหมาะกับผิวเด็กและผิวบอบบางแพ้ง่าย

5. เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย
เจลล้างมืออนามัยเคียวร์ซิสใช้ป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียได้สูงถึง 99.9% มีส่วนผสมของอโลเวร่าและคาโมมายล์ ช่วยถนอมผิวและช่วยให้มือนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมีกลิ่นหอม ขนาด 50 มล. ราคา 65 บาท โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการสั่งซื้อใน watson online ราคา 39 บาท

6. เมลินดา แฮนด์ เจล ซานิไทเซอร์ แอลกอฮอล์ 70 %
เจลล้างมือ เมลินดา ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและฆ่าเชื้อโรคได้ ใช้ทำความสะอาดมือด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 45 มล. ราคา 49 บาท

7. เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินเฟคแทนท์ เฟรช คอตตอน บรีซ
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ไฮยีน มัลติ-ยูส จากเดทตอล ขนาด 500 มล.ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ โดยสามารถนำไปเช็ดทำความสะอาดพื้น เช็ดฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ฆ่าเชื้อโรคในเสื้อผ้าด้วยการแช่ก่อนนำไปซักปกติ รวมถึงใช้สำหรับฆ่าเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียในอ่างล้างหน้า ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ เป็นต้น ราคา 349 บาท

นอกจาก 7 ผลิตภัณฑ์ที่รีวิวไปข้างต้นแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในวัตสันที่ทั้งถูกทั้งดี อีกหลายไอเทมที่น่าสนใจทั้ง ที่ตรวจ atk และ หน้ากากทางการแพทย์ เลือกสินค้าและดู โปรโมชั่นวัตสัน จากลิ้งก์นี้ได้ https://www.watsons.co.th/ พิเศษช่วงนี้ ทิชชู่เปียกเดทตอล มีโปรซื้อ 1 แถม 1 สามารถสั่งซื้อผ่าน watson online ตามลิ้งก์ได้เลย

สามารถดูข้อมูลของหน้ากากอนามัยทางการแพทย์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/c/facemask


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/มาม.........น/p/BP_292973
https://www.watsons.co.th/เมล.........-70/p/BP_288862
https://www.watsons.co.th/ซุป.........-75/p/BP_289189
https://www.watsons.co.th/เดท.........??./p/BP_293836
https://www.watsons.co.th/เดท.........น/p/BP_256532
https://www.watsons.co.th/เดท.........ว/p/BP_282447
https://www.watsons.co.th/เคี.........์/p/BP_288265
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 3 ส.ค. 65 00:31 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 3 ส.ค. 65 11:30 น.

33-33

33-33

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google