5 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน เนื้อบางเบา ราคาย่อมเยา

3 ส.ค. 65 11:20 น. / ดู 162 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ด้วยมลภาวะอากาศทำวให้ผิวมันได้ง่าย "ผิวมัน" ส่งผลให้มีรูขุมขนกว้างและเกิดสิวอุดตันได้ง่าย วันนี้เราจะมาบอกต่อ 5 ครีมกันแดด เนื้อบางเบาเหมาะสำหรับสาวผิวมันและมีราคาย่อมเยา ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นไปดูกัน
ดีดีซี ซันดร๊อป เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ เซรั่มกันแดดเนื้อบาง กันน้ำได้ มีคุณสมบัติสะท้อนรังสี UVA/B ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยควบคุมความมัน คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้เพียง 2 - 3 หยดก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที ขนาด 20 มล. ราคา 650 บาท (วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 488 บาท)

มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ ดีเฟนส์ โปร เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ กันแดดมิซึมิ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อได้นานถึง 80 นาที แห้งไว และซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันผิวจากรังสี UVA1/A2/B ด้วย Antioxidants มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน ขนาด 40 กรัม ราคา 890 บาท (วัตสันจัดโปรซื้อ 1 แถม 1)   
           
นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค แอนตี้ ริงเคิล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ครีมกันแดดทาหน้า เนื้อเซรั่ม สูตรลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถปกป้องผิวจากแสงบลูไลท์ รังสี UVA/UVB ขนาด 40 มล. ราคา 399 บาท

มิลเล่ สเนล คอลลาเจน วอเทอรี ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ครีมกันแดดทาหน้า เนื้อน้ำบางเบา ซึมไว  เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UV และ Blue light  พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน ผิวหน้าสวยกระจ่างใส ไม่มันวาว ขนาด 30 มล. ราคา 499 บาท

อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอ็น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++  anessa สีทอง กันแดด สูตรน้ำนมบางเบา มีประสิทธิภาพเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยควบคุมความมัน และมีคุณสมบัติเป็น Primer จึงช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้าได้ anessa สีทองสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ขนาด 20 มล. ราคา 359 บาท (วัตสันจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 345 บาท)

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ครีมกันแดดทั้ง 5 ยี่ห้อที่ได้แนะนำไปข้างต้นนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา สนใจ anessa สีทอง เลือกซื้อผ่านทาง วัตสันออนไลน์ ได้ที่ https://www.watsons.co.th/อเน.........??./p/BP_298290  พร้อมมีโปรโมชั่นดี ๆ  อีกมากมายรอคุณอยู่ เช่น โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว และโปรลดราคา รับรองได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 4 ส.ค. 65 00:10 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google