รวม 5 แชมพูและครีมบำรุงผมแก้ปัญหา หนังศีรษะแห้ง พร้อมช่วยบำรุงผมยอดฮิตติดอันดับขายดีในวัตสัน

3 ส.ค. 65 11:36 น. / ดู 179 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัญหา หนังศีรษะแห้ง เป็นต้นเหตุของการเกิดรังแค เส้นผมอ่อนแอ และขาดเปราะง่าย เราสามารถดูแลได้ด้วยการเลือกแชมพูหรือครีมบำรุงทรีทเม้นท์ผมที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี โดยในวันนี้เราได้รวบรวม 5 แชมพูและทรีทเม้นท์ที่ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะแห้งไปพร้อมกับการบำรุงเส้นผมซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิตติดอันดับขายดีในร้านวัตสันมาแนะนำ ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้นไปดูกัน
เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง
แชมพู เทรซาเม่ ตัวนี้มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างล้ำลึก และยังมีการนำเทคโนโลยี Renewing Complex เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียนานให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพผมดี ลดการขาดเปราะ และยังช่วยลดผมหลุดร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

โดฟ แชมพู นูทริทีฟ โซลูชั่น ดีท็อกซ์ นอริชเม้นท์
แชมพูใสสูตรไมเซล่าและเกลือสีชมพู ช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกและคราบสะสมจากมลภาวะในชีวิตประจำวันที่เกาะตามเส้นผม พร้อม บำรุงผม ให้นุ่มสลวย และช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดี

แพนทีน โปร-วี ไมเซล่า ดีทอกซ์ แอนด์ ไฮเดรต โรส วอเตอร์ เอกซ์แทรก สคาร์ป แชมพู
เป็นผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างอ่อนโยน แต่ให้ความสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง พร้อมเติมสารบำรุงให้ซึมลึกลงสู่เส้นผมช่วยให้ผมเงางามมีน้ำหนัก ไม่เปราะขาดง่าย

ซันซิล คอนดิชันเนอร์ เฮอเบิล ฟิวชั่น แอนตี้แดนดรัฟ
ครีมบำรุงทรีทเม้นท์ผมและหนังศีรษะที่มีส่วนประกอบสำคัญจากสมุนไพรอย่างขิงและใบย่านาง ผสานเข้ากับเทคโนโลยีแอดวานซ์สกาล์ปเทอราพี มีประสิทธิช่วยบำรุง หนังศีรษะแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแคได้อย่างเห็นผล อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยขึ้น

ซึบากิ พรีเมี่ยม คอนดิชันเนอร์ มอยส์
tsubaki เป็นผลิตภัณฑ์ ทรีทเม้นท์ ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ด้วยมีนวัตกรรมที่ทันสมัยช่วยเสริมประสิทธิภาพในการนำสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก จึงทำให้หนังศีรษะกลับมาแข็งแรงและเส้นผมนุ่มสลวยเงางามขึ้น

นอกจากทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ข้างต้นแล้วยังมีไอเทมเด็ดที่เหมาะกับการดูแลปัญหาต่าง ๆ ของเส้นผมอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่รอให้ทุกคนเข้าไปพิสูจน์ โดยเฉพาะช่วงนี้วัตสันมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่คุ้มเกินคุ้มอย่างโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท และโปร วัตสัน 1 แถม 1 รอให้คุณเข้าไปช้อปแบบคุ้มค่าทั้งในร้านสาขาและในวัตสันออนไลน์ โดยเข้าไปช้อปได้ที่ https://www.watsons.co.th/ ตลอด 24 ชม.
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 6 ส.ค. 65 17:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google