โป๊ป เบลล่า เจอคำถามเด็ดโดนใจ มีโอกาสรักกันไหม

3 ส.ค. 65 19:17 น. / ดู 1,017 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" "เบลล่า - ราณี แคมเปญ" กลับมาสร้างปรากฏการณ์โรงแตก หลังจากที่ภาพยนตร์ "บุพเพสันนิวาส 2" เข้าฉาย ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ โหนกระแส ถึงภาพยนตร์ ละคร ความรัก และชีวิตส่วนตัว
ภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 คือภาคต่อจากละครไหม
โป๊ป "ไม่ใช่ภาคต่อครับ เขาเขียนบทใหม่เลย แต่อิงพี่หมื่นกับการะเกดด้วย คนดูจะเข้าใจได้ง่ายๆ คนที่ไม่เคยดูละครก็สามารถดูรู้เรื่อง หรือคนดูละครแล้วมาดูก็ประทับใจ มีซีนที่โยงไปถึงพี่หมื่นกับการะเกดด้วย"

เบลล่า "มีความเต็มอิ่ม มีความเติมเต็ม ใครที่ดูละครแล้วอยากฟินต่อ สามารถมาดูที่หนังได้ ถ้าเรียกง่ายๆ ก็เหมือนคู่บุพเพสันนิวาสยังไงก็คู่กัน แล้วอันนี้เหมือนเป็นชาติภพถัดไปของพี่หมื่นกับการะเกิดที่มาเกิดใหม่ในอีกยุค"

ตัวเชื่อมเรื่อง ไม่ได้ชื่อ การะเกด
เบลล่า "ไม่ใช่ค่ะ ชื่อเกสร พี่ภพค่ะ ด้วยคาแรกเตอร์ เบลจะไม่ชอบเขาเลย ไม่ถูกกัน อีตานี่น่ารำคาญ ถูกปัดตกทิ้งหมดเลยค่ะ จะเป็นเคมีใหม่ๆ แล้วกัน เขาตามจีบเรามาก แต่เราไม่เอา ไม่ชอบ"

เรื่องนี้ถ่ายทำนาน
เบลล่า "นานค่ะ มีหยุดไปด้วยมาตรการต่างๆ นานเลย ถึงแม้ไม่ได้หยุดก็ถือว่าถ่ายนานอยู่เพราะฉากใหญ่เยอะมาก แค่เราบู๊กันก็เป็นอาทิตย์แล้วกว่าจะเสร็จ เป็นฉากบู๊บนเรือ ถ่ายกันนานมาก"


ความยากง่ายของภาพยนตร์กับละครต่างกันเยอะไหม
เบลล่า "ก็ต่างนะคะ ไทม์มิงน้อยมากๆ ค่ะ เราต้องเล่าเรื่องให้จบทั้งเรื่อง จากละครที่เราได้ดู 2 เดือน แต่อันนี้ต้องจบภายใน 2 ชั่วโมงกว่า ก็ยาก แต่เป็นอะไรใหม่ๆ ที่ทำแล้วสนุก มันเป็นอีกฟีลค่ะ"

บทที่รับในภาพยนตร์ แตกต่างจากตัวพี่หมื่นในละครอย่างไร
โป๊ป "พี่หมื่นเขาเก็บความรู้สึก เก็กๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยบอกความในใจเท่าไรเวลาเจอการะเกด แต่ว่าตัวภพในหนัง เป็นคนที่เปิดเผยเลย ชอบ ตามจีบเลย คลั่งรักเลยว่างั้นเถอะ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมา"

คำว่าออเจ้าเป็นคำพูดในยุคไหน
โป๊ป "อยุธยา ยุคนี้ยังนำมาใช้อีกเพราะว่าภพเป็นคนที่ระลึกชาติได้ เชื่อในบุพเพฯ ชอบฝันถึงผู้หญิงคนนี้ตลอด ฝันถึง ไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนเลย รักแต่ผู้หญิงคนนี้คนเดียว"

เบลล่า "แล้วเขาเรียกเราว่านางในฝันของเขา เราก็อะไร เพ้อเจ้อ"

โป๊ป หายไปนานมาก
โป๊ป "หายไปเพราะโควิดแหละครับ เลยไม่ได้ถ่ายละคร ไม่มีงานออกมาเท่าไร"


เล่นละครเรื่องล่าสุดคือเรื่องอะไร
โป๊ป "ร้อยเล่ห์มารยา สัก 2 ปีได้"

โป๊ป เล่นภาพยนตร์หรือละคร 2 ปีเรื่องเหรอ
โป๊ป "(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกับกี่ปีหรอกครับ แต่ผมรับทีละเรื่องมากกว่า เรื่องนี้ใกล้จบแล้วถึงไปรับอีกเรื่อง พอดีจังหวะไปเจอถ่ายนานด้วยแหละ แต่ละเรื่องไม่ค่อยจบเร็ว ถ่ายทีละเอียดมาก"

อยู่บ้าน โป๊ป ทำอะไรบ้าง
โป๊ป "ผมก็ไปตีกอล์ฟ เล่นฟิตเนส เป็นฟีลนี้มากกว่า ออกกำลังกายอยู่กับเพื่อนๆ มากกว่า ถ่ายละครไป ตอนนี้ถ่าย พรหมลิขิต อยู่ครับ"


ถ้าดูภาพยนตร์ ความเชื่อมต่อจะมาถึงเรื่อง พรหมลิขิต หรือเปล่า
โป๊ป "ถ้าในตัวเรื่องเลยไม่เชื่อม แต่มีพูดถึง ต้องดูตอนท้าย ก็จะบอกเรื่องว่าในละครจะต่อไปยังไง จะทิ้งท้ายไว้ให้ อยากรู้ต้องไปดูเอง"

เรื่องต่อไป พรหมลิขิต แล้วก็ไม่ได้รับอะไรอีกเลย
โป๊ป "ไม่ได้รับอะไรอีกเลย เพราะมีความสุขแล้วที่ได้ทำงานในหนึ่งวัน ที่ได้ไปกองถ่าย"

ปัดเรื่องเก่งมาก
โป๊ป "บ้า (หัวเราะ) ไปที่เบลบ้าง รับงานเยอะจังเลย เบลฟิตมาก รับละครคู่กัน ผมทำไม่ได้ ผมเหนื่อย"

เบลล่า "เบลน่าจะชิน เพราะเบลเล่นสองเรื่องมาตั้งแต่แรก ตลอด จนเกือบ 10 ปีแล้ว เลยบอกช่องว่าถ้าเป็นโปรเจกต์ที่ต้องจริงจังมาก ต้องลงดีเทล หรือเล่นเป็นสองตัว เบลขอเล่นเรื่องเดียวนะ เพราะเบลกลัวทำได้ไม่ดี กลัวเรื่องการพักผ่อน จะมาออกที่งาน ก็อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด แต่ก็ยังถือว่าเยอะอยู่ดีค่ะ"


เบื่อไหม คนคอยถามเป็นอย่างไร รู้สึกอย่างไร
เบลล่า "สำหรับเบล เบลมองว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่นัยสำคัญในชีวิตเบลแล้วแหละ เบลมีความสุขอยู่กับชีวิตปัจจุบัน ฉะนั้นเรื่องทั้งหมดหรือเรื่องในอนาคต เบลอยากให้โฟกัสที่เรื่องเบลมากกว่า เบลก็มีความสุขกับปัจจุบันอยู่แล้ว เบลก็โฟกัสกับปัจจุบันของตัวเอง"

มีความรักครั้งใหม่หรือยัง
เบลล่า "ยังไม่มีค่ะ เบลมองว่าเบลไม่รีบร้อนแล้วกัน เบลมีความสุขกับแบบนี้ การอยู่กับเพื่อนๆ ครอบครัวที่บ้าน เบลรู้สึกว่าคนรอบข้างเติมเต็มความรักให้เบล จนเบลไม่รู้สึกแสวงหาอะไร ถ้าจะมีเข้ามาดีๆ ก็โอเค แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเมื่อไหร่ต้องมี หรือว่าไม่ได้มองเป้าหมายเอาไว้ว่าเป็นเมื่อไร"

อวยพรไปแล้วเรียบร้อย
เบลล่า "ฝากคำยินดีไป เบลรู้สึกว่าการวางตัว เรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ เหมือนเบลให้ความสำคัญในชีวิต เบลก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยส่วนตัวมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ เบลอยากบอกว่าเบลมีความสุขดีกับปัจจุบันทุกอย่าง เบลโฟกัสปัจจุบัน ฉะนั้นถ้ารักเบล หรือมีประเด็นอะไร อยากให้มองที่ตอนนี้เบลมีความสุขนะ ทุกอย่างโอเคค่ะ"


เคยมีข่าวลือ โป๊ป เบลล่า ไม่ถูกกัน
เบลล่า "ถ้าเราไม่ถูกกัน ก็ไม่มีใครถูกกันอีกแล้วบนโลกใบนี้ สนิทกันมาก เราทำงานกันมาหลายเรื่องมากๆ จนรู้เส้นกันหมดแล้ว ถ้าเล่นแบบนี้อาจมีเซอร์ไพรส์บ้าง แต่เรารู้ว่าคนนี้เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีมากในการทำงานของเรา"

โป๊ป "ไม่มีครับ ผมกับเบลสนิทกันและทำงานร่วมกันได้ดีมากครับ ไม่เคยเกลียดกัน ไม่เคยเกลียดเลย"

จะมีโอกาสรักกันไหม
โป๊ป "ไม่รู้ ผมไม่ได้มองมุมนั้น ไม่รู้ พูดไม่ถูกเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ไม่แน่ เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง"

คนอยากให้เป็นแฟนกัน
เบลล่า "ก็เข้าใจ คนคงอินแหละ"

โป๊ป "ผมก็ไม่รู้สึกอึดอัด เข้าใจได้ที่ทุกคนเขาชื่นชอบเรา และอยากให้เรารู้จักกันมากกว่านี้ แต่ก็มีคนบอกว่าเป็นพี่น้องกันก็ดีแล้ว ก็เคยได้ยินเหมือนกัน"
#โป๊ปธนวรรธน์ #เบลล่าราณี
แก้ไขล่าสุด 3 ส.ค. 65 19:19 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google