ครีมเมือกหอยทากตัวช่วยกู้หน้าใสไร้สิว

4 ส.ค. 65 15:59 น. / ดู 157 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

            เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนก็อยากจะมีผิวหน้าที่ใสไร้สิว เพราะจะช่วยให้มีความมั่นใจ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็จะช่วยให้ประหยัดเวลาและประหยัดค่าเครื่องสำอางได้อีกด้วย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีผิวหน้าที่ใสฉะนั้นการดูแลผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรละเลย หลายๆ คนเสาะแสวงหาครีมที่จะช่วยให้หน้าใสขึ้น บางคนใช้แล้วดีขึ้นแต่บางคนใช้แล้วแพ้เพราะฉะนั้นต้องเลือกครีมที่เหมาะกับผิวหน้าจะดีที่สุด วันนี้เราเลยขอรวบรวมครีมเมือกหอยทากตัวช่วยกู้หน้าใสไร้สิวมาฝากเพื่อนๆ กันครับ
ครีมเมือกหอยทากตัวช่วยกู้หน้าใสไร้สิว
            1. SNAIL WHITE Namu Life Snailwhite Gold ย้อนวัยผิว เพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ด้วยสารสกัดเมือกหอยทากสายพันธุ์ Helix ผสาน Micro-alga สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่อยู่ในรูปโครงข่าย Polymer ช่วยพยุงผิวให้ตึงกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อม Ceramosides HP สารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลี ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู และกระจ่างใสเหมือนเด็กแรกสาว
            2. Cathy Doll Snail Gold ครีมสกัดจากเมือกหอยทากสูตรพิเศษ  ผสมผสานทองคำบริสุทธิ์ GOLD 24K  ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์  พร้อมลดอาการอักเสบ และมีส่วนช่วยในการขับสารพิษออกมาจากผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและelastinในชั้นผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
            3. Fuji Snail Cream With Aloevera ครีมหอยทาก ฟูจิ สเนล ครีม ครีมหอยทากจากเกาหลี สารสกัดเมือกหอยทาก นำเข้าจากเกาหลี ผสานกับสารสกัดอโรเวร่า ช่วยบำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้าน มีรอยแผลเป็น และสิวอักเสบให้กลับมา สุขภาพดีไร้ริ้วรอย
            4. Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum เซรั่มหอยทากดำจากเกาหลี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยส่วนผสม Snail Truecica ที่เข้มข้นมากถึง 890,000 ppm ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยเเผลเป็นต่างๆ ดูจางลง ผสานกับ Truecica ช่วยปลอบประโลมเเละเสริมเกราะป้องกันให้ผิวเเข็งเเรง พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส
            5. Prestige Creme 2X Ginseng D'escargot 60 ml Prestige Creme 2X Ginseng D'escargot 60 ml. ครีมเมือกหอยทากผสมโสมแดงเข้มข้น 42% จากเกาหลี แก้ไขปัญหาริ้วรอยความกระชับเต่งตึงและจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่มส่วนผสมมากกว่าสูตรเดิม 2 เท่า!! ลดริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ใช้ทาผิวหน้าและคอเช้าและเย็น

            ครีมเมือกหายทากเป็นครีมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานจนถึงปัจจุบัน และก็หลายหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ เนื่องจากมีสรรพคุณหลากหลาย ช่วยทั้งเรื่องสิว หน้าใส และที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสภาพผิวใครๆ ก็ใช้ได้
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | babala | 4 ส.ค. 65 16:51 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google