Jackson Wang ทำแฟนคลับใจฟู เรียกรอยยิ้มและความสนุกสนาน

5 ส.ค. 65 19:48 น. / ดู 322 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #jacksonwang
เปิดสตูดิโอต้อนรับ "Jackson Wang" ร่วมพูดคุยกับ "อ้อม - สุนิสา สุขบุญสังข์" และ "พีเค  - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" ผ่านคลื่นวิทยุ EFM94 ซึ่งบรรยากาศในสตูดิโอเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน เพราะด้วยความเป็นกันเองของนักร้องหนุ่ม ทำให้แฟนคลับได้มีความสุขใจฟูไปตามๆ กัน
Jackson Wang ทดลองเป็นนักจัดรายการวิทยุ

https://twitter.com/smileforboun/status/1551468956984127488

เมื่อพูดถึงทุเรียน ผลไม้สุดโปรดที่ Jackson ชอบทานมาก มาประเทศไทยครั้งนี้ได้ทานทุเรียนหรือยัง หนุ่มคนนี้ก็ตอบกลับพร้อมเสียงหัวเราะว่า "ผมชอบทุเรียน ทุกคนที่เจอผมมักจะเอาทุเรียนมาให้เต็มเลย จนผมอยากจะบอกไปว่าหยุดก่อนครับ"

คำถามจากแฟนคลับ มาประเทศไทยแล้วได้ไปเที่ยวที่ไหนหรือไปกินอะไรบ้างหรือยัง งานนี้ Jackson เล่าว่า "ผมเคยย่องออกไปเงียบๆ ไม่มีใครรู้ เวลาประมาณตี 2-3 หลังจากซ้อมเต้นเสร็จ ผมไป Foodland มันดีเยี่ยมมากเลยครับ ผมแนะนำข้าวผัดอเมริกัน ผมชอบมันมีมะเขือเทศ ข้าวผัด แล้วผมก็สั่ง อืม เรียกว่าอะไรนะ ซุป ซุปข้าวโพด ดีมากเลยครับ อาหารก็มาเร็วมาก ผมมีความสุขมากครับ"

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนอยากรู้ มีบทบาทไหนอีกบ้างในวงการบันเทิงที่อยากทำ เจ้าตัวบอกว่า "อยากเป็นนักแสดงแอ็กชัน แต่ยังไม่เข้าวงการภาพยนตร์จนกว่าจะพร้อม หรือมีการฝึกซ้อมจนกว่าทุกคนคิดว่าเขาเหมาะสมที่จะอยู่ตรงนี้ แต่ถ้าได้เล่นจริงๆ ก็ขอบทที่ไม่โรแมนติก ไม่มีเลิฟซีน เพราะเขิน" ทำเอา Jackson พูดเป็นภาษาไทยว่า "ไม่ไหว"

นอกจากนี้ ศิลปินหนุ่มยังพูดภาษาอีกหลายคำ เช่น "รักนะ รักนะจุ๊บๆ" "เราอยากจะบอกว่าสู้ๆ ครับ"

https://twitter.com/Aioonnaja/status/1549323053426847744

ก่อนจบรายการ Jackson ได้ฝากข้อคิดดีๆ ถึงแฟนๆ ว่า "ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ อย่าเพิ่งทิ้งฝันที่คุณมีและตามความฝันอยู่เสมอ คนเดียวที่หวังพึ่งได้คือตัวคุณเอง เข้มแข็งไว้นะครับ และรักตัวเอง ผมในฐานะศิลปิน ผมจะอยู่ที่นี่เพื่อให้ความบันเทิงพวกคุณ ผมจะทำให้ดีที่สุดผ่านเสียงเพลง ภาพยนตร์ หรืออะไรก็ตามที่ผมทำ เพื่อให้พวกคุณยิ้มได้ในวันที่เจออะไรแย่ๆ รักตัวเองให้มากๆ นะครับ รักพวกคุณครับ" 

#jacksonwang
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google