เป๊ก ตื่นเต้น บุกเบิกความบันเทิง 3 มิติระหว่างเดินทาง

6 ส.ค. 65 20:30 น. / ดู 3,377 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดตัว 3 ศิลปิน "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" "Getsunova" "Three Man Down" ประเดิมสร้างกระแสความฮือฮาแบบทะลุมิติกับ 3D City Pop ที่แปลกใหม่ ทันสมัย ซึ่งแฟนๆ สามารถพบเจอศิลปินที่ชื่นชอบได้ระหว่างการเดินทาง อาทิ จอดิจิทัลตรงจุดแตะบัตรเดินทางเข้ารถไฟฟ้า และจอบริเวณยืนรอรถไฟฟ้า หรือจอดิจิทัลตามบนท้องถนน รวมไปถึงจอแอลอีดีตามตึกต่างๆ โดยทั้ง 3 ศิลปินตื่นเต้นและเป็นปลื้มมากที่ได้มีส่วนร่วมสร้างมิติใหม่ของความบันเทิงครั้งนี้
เป๊ก เผยว่าตื่นเต้นที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ "พอรู้ว่ามีแคมเปญนี้ อยากทำมากเลยครับ ตื่นเต้นที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ เจอกันครั้งนี้มาแบบ 3 มิติ ดีเหมือนกันนะครับ มันเหมือนทำให้รู้สึกว่าเราได้เห็นกันใกล้ขึ้นอีกนิด คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ และขอให้ทุกคนแฮปปี้กับการเดินทางในทุกๆ วันนะครับ"


ขณะที่ Getsunova กล่าวว่า "ดีใจมากครับที่พวกเรา Getsunova มีโอกาสได้ร่วมแคมเปญ 3D City Pop สนุกและแปลกใหม่มากๆ สำหรับวงการบันเทิงไทย อยากให้ในทุกๆ การเดินทางของทุกคนมีความสุข หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ"
ด้าน Three Man Down บอกว่า "พวกเราตื่นเต้นที่ได้ร่วมทำโปรเจกต์นี้ตั้งแต่ตอนถ่ายทำงานกันแล้วครับ และอยากเห็นชิ้นงานจริงบนจอไวๆ ใครที่ผ่านไปผ่านมาเห็นพวกเราในจอ อย่าลืมทักมาบอกกันด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะมีรอยยิ้มและขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนนด้วยครับ แล้วเจอกันครับ"


#getsunova #threemandown #เป๊กผลิตโชค
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google