แนะนำ 7 ครีมกันแดดเนื้อบางเบาใช้ดี ราคาคุ้มค่า สาวหน้ามันไม่ควรพลาด

6 ส.ค. 65 22:09 น. / ดู 223 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สภาพมลภาวะในปัจจุบันที่มีความรุนแรงขึ้นในทุกขณะ ส่งผลให้ ครีมกันแดด กลายเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับสาว ๆ เพราะนอกจากแสงแดดจะทำร้ายผิวหน้าและผิวกายให้ดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เกิดริ้วรอย และดูแก่ก่อนวัยแล้วยังอาจเป็นสาเหตุให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย
อย่างไรก็ตามหนึ่งในความกังวลของสาว ๆ ที่มีสภาพผิวมันนั่นก็คือการทา กันแดด อาจสร้างความเหนียวเหนอะหนะและเพิ่มความมันเยิ้มบนใบหน้า นอกจากจะทำให้ดูไม่ดีแล้วยังมีส่วนทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าติดไม่ทนยิ่งกว่าเดิม แต่นั่นก็เป็นเพียงความกังวลเพราะในความเป็นจริงแม้แต่สาวผิวหน้ามันก็มี ครีมกันแดด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีให้เลือกใช้หลายไอเทมด้วยกัน วันนี้เราจึงขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด 5 ไอเทมที่นอกจากราคาจะน่าคบหาแล้วยังมีประสิทธิภาพดีต่อใจสาวหน้ามันอีกด้วย

1. กันแดดบิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์กันแดดบิโอเร สูตรน้ำที่มีความบางเบามากชนิดที่สามารถใช้ทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้เกิดความเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวหน้าผิวคอจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดจาก biore ที่ชื่อว่า UV Aqua Jelly Capsule ซึ่งสามารถเก็บกัก SPF50+/PA+++ ไว้ในแคปซูล ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำรุ่นนี้มีความพิเศษและเหมาะสำหรับสาวผิวหน้ามันอย่างมากเลยทีเดียว
ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 420 บาท ที่วัตสัน

2. นีเวีย ซัน เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++
ผลิตภัณฑ์กันแดดรุ่นนี้ไม่ได้เหมาะกับสาวผิวหน้ามันแบบสุด ๆ เท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ทั้งยังผสาน L-carnitine ช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน เมคอัพจึงไม่เยิ้มและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ทางนีเวียตั้งชื่อสูตรว่า Makeup melt-free ซึ่งสามารถล็อกเมคอัพได้นานถึง 8 ชม.
ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 459 บาท ที่วัตสัน

3. มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน สูตรน้ำเนื้อสัมผัสบางเบา นอกจากช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แล้วยังช่วยลดการอุดตันของผิวได้อีกด้วย ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ จึงใช้ได้ทุกวัน ช่วยคุมมันให้สาวหน้ามันหมดกังวลเรื่องความมันไปได้เลย
ขนาดบรรจุ 40 กรัม ราคา 445 บาท ที่วัตสัน

4. บานาน่า โบ๊ท ซิมพลี โพเทค อควา เดลี่ โลชั่น
ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางจาก banana boat ด้วยไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone & Parabens, Alcohol & Oil เนื้อโลชั่นบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่มันวาว โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 195 บาท ที่วัตสัน

5. กันแดด la roche posay Anthelio Invisible Fluid Sunscreen Spf50
(ลาโรช โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล เฟรช มิสท์ เอสพีเอฟ 50+)
เป็นกันแดด la roche posay ที่มาในรูปแบบของ สเปรย์กันแดด เนื้อเจลครีม ให้สัมผัสแห้งบางเบา สามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB พร้อมเพิ่มค่า PPD 31 เพื่อปกป้องผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เป็นสูตรกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน โดดเด่นด้วยการซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที สาวผิวหน้ามันหมดกังวลเรื่องความมันเยิ้มได้แน่นอน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ดีเช่นกัน
ขนาดบรรจุ 75 มล. ราคา 940 บาท ที่วัตสัน

6. กันแดด skin aqua Tone Up UV Essence Mint Green
(สกิน อะควา โทนอัพ ยูวี เอสเซ้นซ์ มิ้นท์)
เป็นผลิตภัณฑ์กันแดด skin aqua ที่มาในรูปแบบเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นขุย กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสียูวี พร้อมควบคุมความมัน และยังเป็นโทนอัพปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวจากไฮยาลูโรนิค แอซิดและวิตามินซี
ขนาดบรรจุ 80 มล. ราคา 450 บาท ที่วัตสัน

7. กันแดด L'Oreal Paris UV Defender Bright & Clear
(ปารีส ยูวี ดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์ SPF50+PA+++)
เป็นผลิตภัณฑ์กันแดด L'Oreal สูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยไนอาซินาไมด์ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึง PM2.5
ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 74 บาท ที่วัตสัน สามารถหาซื้อได้ที่ https://www.watsons.co.th/กัน.........??./p/BP_298225

สาว ๆ ที่สนใจจะซื้อหาผลิตภัณฑ์กันแดดราคาคุ้มค่ามาทดลองใช้ ขอแนะนำว่านอกจากจะไปเลือกโดยตรงได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านแล้ว ยังสามารถช้อปผ่านวัตสันออนไลน์ได้อีกด้วย สะดวกมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้น วัตสันโปร ล่าสุดยังให้ส่วนลดแบบสุดคุ้ม มีทั้งโปรโมชั่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรโมชั่น 1 แถม 1 ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่ตนสนใจจากวัตสันดูก่อน หากเจอโปรปัง ๆ ก็จะได้เก็บเงินไว้ในกระเป๋าเพื่อซื้อหาไอเทมอื่น ๆ ที่ต้องการได้อีกเพียบ
แก้ไขล่าสุด 6 ส.ค. 65 22:11 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz454892 | 11 ส.ค. 65 10:56 น.

banana boat คือดีมากกกกค่ะ
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google