เราเลือกมาให้แล้วกับลิสต์ ที่พักเขาค้อ วิวสวยสุดอลังการเก็บภาพประทับใจได้เต็มอิ่ม

8 ส.ค. 65 00:00 น. / ดู 8,099 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
จุดเด่นของการไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาตินอกจากจะได้เปลี่ยนบรรยากาศไปชาร์จพลังให้ชีวิตแล้ว อีกสิ่งที่เราน่าจะเคยเห็นเวลาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวธรรมชาติโดยเฉพาะภูเขาก็คือการเก็บภาพวิวสวย ๆ มาลงโซเชียล ทำให้หลายครั้งเรารู้สึกว่าอยากจะไปบ้าง หนึ่งสถานที่ซึ่งหลายคนไปเที่ยวแล้วต้องเก็บภาพประทับใจมาอวดกันคือ "เขาค้อ เพชรบูรณ์" และหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่อยากไปเขาค้อ รวมถึงมองหาที่พักซึ่งโดดเด่นเรื่องวิวสวย วันนี้เราจัดมาให้แล้วถึง 5 ที่ แม้ว่าจะต่างสไตล์และต่างราคาแต่ทุกที่เหมือนกันคือวิวสวย ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1. Creek Valley Khaokho
ที่พักสไตล์เต็นท์กระโจมตั้งอยู่ในแอ่งเขาทำให้มีวิวภูเขาล้อมรอบ 360 องศา ผสมผสานกับวิวป่าสนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังได้วิวลำธารธรรมชาติและมีคาเฟ่ริมน้ำให้ไปสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,800 บาท กับ ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม จึงเป็นที่พักที่ทุกคนไม่ควรพลาด

สามารถดูที่พักเขาค้อเพิ่มเติมได้ที่ https://www.robinhoodstory.com/blog/10-hotel-camping-style-in-khaokho


2. Khao Kho Boutique Camps
ที่พักเขาค้อราคาถูก แบบแคมป์ปิ้งใน Concept รักษ์สิ่งแวดล้อม เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ตอบโจทย์ทุกคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาอยู่กับธรรมชาติซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่หลายคนเลือกมาเที่ยวภูเขาในวันหยุดยาว สำหรับเรื่องวิวที่นี่อยู่ใกล้ทุ่งกังหันลมซึ่งเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเขาค้อ และยังมีทะเลสาบบริเวณด้านหน้ารีสอร์ทซึ่งยังไงก็ต้องไปเก็บภาพให้ได้สักครั้ง นอกจากนี้ยังมีฟาร์มเกษตรให้ได้สัมผัสวิถีชีวิตที่ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน ด้วยราคาที่พักเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,500 บาท


3. Sasitada Camping
อีกหนึ่งที่พักแบบเต็นท์กระโจม เป็นจุดแคมป์ปิ้งซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้เมื่อเข้าพักแล้วได้เห็นวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา มีจุดเก็บภาพประทับใจมากมาย โดยเฉพาะเมื่อตื่นมารับวิวทะเลหมอกยามเช้าจะเหมือนกับว่าทะเลหมอกกำลังโอบล้อมตัวคุณอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการประดับไฟในช่วงเย็นเพื่อสร้างบรรยากาศสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติอีกด้วย สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,000 บาท


4. ไฮ่เฮา จุดกางเต็นท์ทุ่งกังหันลม
ที่นี่คือสวรรค์ของคนที่มองหา ที่พักเขาค้อราคาถูก เพราะหากเช่าเต็นท์ราคาจะอยู่ที่คืนละ 450 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้านำเต็นท์มาเองราคาจะยิ่งถูกลงไปอีก สำหรับเรื่องวิวก็ไม่แพ้ที่อื่นเพราะอยู่ติดกับทุ่งกังหันลมและโอบล้อมด้วยธรรมชาติ เห็นวิวได้ไกลสุดสายตา


5. The Blue Sky Resort
หากพูดถึง ที่พักเขาค้อ ซึ่งโดดเด่นเรื่องจุดถ่ายรูป ขาดที่นี่ไปคงไม่ได้เพราะการตกแต่งเป็นแบบชนบทอังกฤษ มีสวนสไตล์อังกฤษให้มาเก็บภาพความประทับใจได้ มีที่พักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องพักไปจนถึงบ้านสำหรับครอบครัว โดยราคาที่พักเริ่มต้น 3,000 บาทต่อคืน หรือหากไม่ได้พักที่นี่จะเข้ามาจิบชากลางสวนก็มีให้บริการเช่นกัน จึงเป็นอีกจุดที่มาเขาค้อแล้วไม่ควรพลาด


หากคุณกำลังมองหา ที่พักเขาค้อราคาถูก หรือมองหา ร้านอร่อยเขาค้อ เราขอแนะนำให้ทำการจองผ่านแอป Robinhood ซึ่งขณะนี้จองที่พักได้แล้วทั่วประเทศ ลองเข้ามาเลือกจองที่พักก่อนจัดทริปครั้งต่อไป รับรองว่าได้ที่พักถูกใจอย่างแน่นอน

ที่มาข้อมูล
https://www.robinhoodstory.com/blog/10-hotel-camping-style-in-khaokho
https://www.robinhoodstory.com/blog/7-hotels-khao-kho-look-like-switz
https://www.robinhoodstory.com/blog/ReviewofKhaoKhotripnotmorethan3000
https://www.robinhoodstory.com/blog/10-hotels-khaokho-nature-with-kids
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 17 ส.ค. 65 15:47 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 10 ก.ย. 65 15:43 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz464776 | 11 ก.ย. 65 01:26 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google