หมดปัญหากับ ทำยังไงให้ผมยาวเร็ว ด้วย 5 ตัวช่วยเร่งผมยาว

20 ส.ค. 65 23:41 น. / ดู 428 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่มีปัญหาผมยาวช้า อยากจะ ทำยังไงให้ผมยาวเร็ว เพื่อจะได้เปลี่ยนทรงใหม่ให้ไม่ซ้ำจำเจ โชคดีที่คุณผ่านมาเจอบทความนี้ เพราะเรามี 5 ตัวช่วย เร่งผมยาว แบบง่าย ๆ ซึ่งเป็น แชมพู และ ทรีทเมนท์ผม คุณภาพที่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย เห็นผลจริง หาซื้อง่ายได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

จีโอวานนี เซรั่มบำรุงผม

เซรั่มบำรุงผม ที่อุดมไปด้วย Pro-vitamin B5 และ Vitamin E จากสารสกัด Rose hips และ Rosemary ทำให้ผมชุ่มชื้นมีน้ำหนักไม่ลีบแบน ไม่แตกปลาย พร้อมทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่สำคัญยังช่วยเร่งผมให้ยาวสลวยแข็งแรง สุขภาพดีเส้นต่อเส้นอีกด้วย
เจ แฮร์ เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผมที่มีสารสกัดจาก Fuji Mulberry Root ใบฝรั่ง เห็ดหลินจือ และข้าวสังข์หยด ช่วยบำรุงทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เส้นผมใหม่งอกและยาวขึ้นอย่างรวดเร็ว

นีโอแฮร์ ทรีทเมนต์
ผลิตภัณฑ์ ทรีทเมนท์ผม บำรุงเส้นผมที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผมให้ยาวเร็วด้วยการกระตุ้นให้รากผมเจริญได้เต็มที่แล้วยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ซึ่งหนังศรีษะแห้งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดรังแค ดังนั้นนีโอแฮร์จึงช่วยลดการเกิดรังแค ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ป้องกันปัญหาผมแห้งเสียขาดเปราะและลดการหลุดร่วงของเส้นผม

รีจีเนซ แฮร์โทนิค
เซรั่มแบรนด์ regenez สูตรฟื้นฟูดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ มีสารสกัดเปปไทด์จากถั่วลันเตาช่วยบำรุงรากผม ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจาก Ginseng และ Basil ที่ออกฤทธิ์ร่วมกับ Biotin ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้เส้นผมยาวเร็วและแข็งแรงตั้งแต่โคน ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

เซรั่มบำรุงรากผม อโลเอ็กซ์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผม AloEx ที่ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ด้วยการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมงอกใหม่แข็งแรง ที่สำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นอัญชัน ว่านหางจระเข้ ประคำดีควาย มะกรูด ต้นไผ่ และอื่น ๆ อีกหลายชนิด

ลองสักผลิตภัณฑ์ จากทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นี้ เเล้วจะช่วยให้ผมคุณยาวเร็วแบบสุขภาพดี อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่แนะนำมีประสิทธิภาพดี ราคาไม่แพง และหากคุณสนใจ แชมพู และ ทรีทเมนท์ผมตัวอื่นๆ ติดตามอ่านกระทู้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/blog/latest-trend/10-อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผ
และเมื่อช้อปที่ร้านวัตสันยังจะได้พบกับ โปรวัตสัน สุดคุ้มอีกมากมาย เช่น ชิ้นที่ 2 1 บาท หรือโปรซื้อ 1 แถม 1 รับรองคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | asider | 20 ส.ค. 65 23:52 น.

///*-*///

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google