Terosoft เปิดตัว HamHam Survival เกม Shooting NFT

24 ส.ค. 65 20:20 น. / ดู 743 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
บริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด ประกาศเปิดตัวโปรดักส์แรก อย่างเป็นทางการ HamHam Survival เกม NFT แนว Shooting Survival 2 มิติ มุมมองบน ที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยในโลกแฮมเตอร์ในโหมดที่หลากหลายด้วยกลิ่นอายของ MMORPG หวังดึงดูดผู้เล่นทั้งเกมเมอร์ทั่วไปและคอเกมสาย NFT ด้วยการปรับแต่งความแข็งแกร่งของเหล่าแฮมเตอร์หรือค้นหาไอเทมเพื่อนำไปขายสร้างรายได้ในเกม พร้อมเปิดตัวการแข่งขันกันใน HamHam Survival E-sport Tournament ที่พร้อมชิงชัยกันรอบไฟนอลกันในงาน Thaialnd Game Show 2022 โดยงานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ชั้น 21 อาคารทริปโก้ พระราม6
อาจารย์อภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นในสร้างเกมว่า "HamHam Survival ถูกพัฒนาออกมาด้วยแนวการเล่น Shooting Survival 2 มิติ กับการนำเสนอตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง "HamHam" เจ้าหนูแฮมสเตอร์หน้าทะเล้น ยียวน ชวนหาเรื่อง ควงคู่มากับ  "Robocraft"  หุ่นยนต์อัจฉริยะที่แสนเป็นมิตร โดยผู้เล่นสามารถเก็บรวมรวบไอเทมเพื่อนำมาพัฒนาตัวละครของตัวเองในโหมด PVE ขับเคลื่อนด้วยการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองก่อเกิดระบบนิเวศหมุนเวียนควบคุมราคาและปริมาณไอเทมอย่างสมดุลภายใต้แนวคิดที่ว่า "สร้างรายได้จากการเล่นเกม" อย่างเป็นรูปธรรม อีกทั้งผู้เล่นทุกคนยังสามารถ ซื้อตัวละครที่เป็น NFT เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในโหมดการเล่นแบบ PVP ที่จะทำให้ผู้ชนะในการแข่งขันสามารถสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยมุ่งหวังให้ทุกคนหันมาสนใจเทคโนโลยีมากขึ้นเพื่อต่อยอดให้เกิดความก้าวหน้ายั่งยืนในอนาคต ทั้งนี้ตัวเกมจะอยู่บน IVAR Chain บล็อกเชนของ IVAREX ที่ใช้ IVAR Coin เป็นโทเคนในระบบอีกด้วย
เนื่องด้วยบริษัทต่างๆ ในเครือทำหน้าที่แตกต่างกันแต่เกื้อหนุนกันในระบบนิเวศเดียวกัน คือ ธุรกิจที่เบื้องหลังขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่าง IVAR Chain เนื้อธุรกิจขับเคลื่อนด้วย Metaverse, GameFi และ NFT ในขณะที่การสื่อสารและทำการตลาดผ่านชุมชนคนเล่นเกมและงานบันเทิง                        อาทิ NFT Community จึงมุ่งหวังให้การสร้าง HamHam Survival จะเป็นเริ่มต้นครั้งสำคัญที่ทำให้                        Game NFT เชื่อมโยงกับระบบต่างๆ ที่บริษัทวางไว้ได้อย่างสมบูรณ์
ด้วยความตั้งใจให้ HamHam Survivval สามารถเป็นได้ทั้ง NFT Game และ E-sport ส่งเสริมการจัดการแข่งขัน HamHam Survival E-sport Tournament ที่มีเงินรางวัลตอบแทน ทำให้ผู้เข้าร่วมแข็งขันมีเป้าหมายในการเล่น และพัฒนาต่อยอดกลายเป็นเป้าหมายในชีวิตต่อไปในอนาคต โดยเงินรางวัลที่ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับนั้น จะมาจาก Spending pool ที่ผู้เล่นทุกคน Spent ให้กับเกม HamHam Survival
ซึ่งในขณะนี้ HamHam Survival ได้พัฒนาระบบการเล่นใกล้เสร็จใน Phase แรกแล้ว ด้วยความร่วมมือจากผู้ที่สนใจเกมที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้ามาทดสอบเล่นเกมในรอบ Alpha test #1 นี้ ทั้งด้านเสถียรภาพของ Server และทดสอบระบบการเล่น เพื่อปรับ Balancing ของเกมใน Phase ถัดไปเพื่อสร้างให้เกิดการเล่นที่สนุกและสมดุลมากที่สุด และแน่นอนว่าในการเปิด Alpha test ครั้งนี้ เราได้มีจัดให้มีการแข่งขัน HamHam E-sport closed tournament ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยมีน้องๆ ในสังกัด 15G-Earning เข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบระบบการเล่นของเกม และที่สำคัญเป็นการตั้งใจที่จะย้ำ ที่จะบอกให้กับทุกท่านทราบว่า พวกเราจะสนับสนุนและเดินทางสาย E-sport จริงๆ
"เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาเกม HamHam Survival ให้เป็นตัวอย่างในการผสมผสานระหว่างความสนุกของเกมและเทคโนโลยี Web3 ให้เกิดขึ้นได้จริง ไม่ใช่ Product ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างฉาบฉวยเพื่อหวังในการเก็งกำไรเพียงอย่างเดียว" อ.อภิชัย กล่าว
สำหรับบริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด มีกลุ่มบริษัทในเครือที่ประกอบด้วยบริษัท Ivarex, Terosoft, Fifteen G-Earning และ Miti Art Media โดยทั้ง 4 บริษัท มีแนวทางที่ชัดเจนในด้านต่างๆ ครอบคลุมครบธุรกิจ Tech company ในระบบนิเวศเดียวกัน ที่มี Ivarex จดทะเบียนเป็นบริษัทสิงคโปร์เพื่อขอใบอนุญาตทางการเงินจากสิงคโปร์ ทำ FinTech เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนและการทำโทเคน ซึ่ง Ivarex จะเป็นเหมือนโครงสร้างพื้นฐานให้กับอีก 3 บริษัทด้านเทคโนโลยีและการสร้างรายได้ Terosoft เป็นขุมกำลังด้านนักพัฒนาและนักออกแบบกราฟิก การพัฒนาเกม เมตาเวิร์ส และ NFT ในขณะที่  Fifteen G-Earning จะมุ่งเน้นที่การสร้างแหล่งชุมชนของเกมเมอร์ ทั้งเกมไอดอล และเกมมาสเตอร์ รวมถึง 15G เกมเมอร์ และส่วนของ Miti Art Media เป็น Tech entertainment ที่เน้นการสร้างสรรค์สื่อบันเทิงพัฒนาภาพยนตร์และซีรีส์ โดยทั้งหมดก่อให้เกิด Ecosystem เป็น Tech company แบบครบวงจรบนระบบ IVAR Chain บล็อกเชนของ Ivarex
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Pichai | 25 ส.ค. 65 15:20 น.

ขอบคุณครับ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Chantima | 25 ส.ค. 65 16:25 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google