นนท์ สะท้อนช่วงเวลาที่เคยอยู่ด้วยกันใส่เพลง ทุกนาทีที่สวยงาม

27 ส.ค. 65 23:15 น. / ดู 1,584 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังจากรวบรวมผลงานที่สั่งสมจากประสบการณ์มากว่า 10 ปี ใส่อัลบัมแรกที่มีชื่อว่า "Cigarette Candy & Vanilla Sky" ให้แฟนๆ ได้รับฟัง "นนท์ - ธนนท์ จำเริญ" ก็หยิบยกเพลง "ทุกนาทีที่สวยงาม (Always With Me)" ที่อยู่ในส่วน Vanilla Sky ของอัลบัมนี้มาทำมิวสิกวิดีโอ
ทุกนาทีที่สวยงาม (Always With Me) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเหมาะสำหรับคนที่เคยมีความสัมพันธ์กับใครสักคนที่เต็มไปด้วยความทรงจำ โดยที่เรายังจำได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี แต่ในวันนี้ที่เราไม่ได้อยู่ข้างกันแล้ว อย่างน้อยช่วงเวลาที่เคยอยู่ด้วยกันเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา

นนท์ กล่าวว่า "Vanilla Sky จะเป็นพาร์ตที่ทุกคนแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร และจะเป็นตัวผมคนเดียวที่รู้ว่ากลิ่นเสียงของ Vanilla Sky คืออะไร เป็นพาร์ตสุดท้ายที่อยู่หลังสุดเพราะมันมีความเป็นผมสูง และผมเชื่อว่าทุกคนจะมีทุกนาทีที่สวยงามในชีวิตเกิดขึ้นอยู่เสมอในทุกช่วงเวลาในทุกๆ นาที ฝากเอ็มวีเพลง ทุกนาทีที่สวยงาม เพลงที่มีความยาวถึง 6 นาที ด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งแทร็กที่เราตั้งใจทำมากๆ ในอัลบัมนี้ตลอดทั้งเพลง เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราใช้แรงใจแรงกายของทีมงานเบื้องหลังทุกๆ คน รวมไปถึงตัวผมด้วยครับ"

#นนท์ธนนท์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google