พีพี บิวกิ้น ขนเพลงดังฝากแฟนๆ ในเทศกาลดนตรีระดับโลก

28 ส.ค. 65 17:42 น. / ดู 1,917 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผ่านพ้นไปแล้วกับการแสดงของ 2 หนุ่ม "บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ในงานเทศกาลดนตรีระดับโลก "Summer Sonic 2022" ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยขนเพลงดัง อาทิ "รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว" "โคตรพิเศษ" "ห่มผ้า" และซิงเกิล "I'll Do It How You Like" "ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ" " I ไม่ O (IXO)" พร้อมการแสดงพิเศษด้วยเพลง "กีดกัน" ภาษาญี่ปุ่น งานนี้สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่น แฟนชาวไทย และอีกหลายประเทศที่เดินทางมาชม
พีพี กล่าวว่า "ยอมรับว่าก่อนขึ้นโชว์ตื่นเต้นมากๆ เพราะนี่คือการมาแสดงคอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งแรก และเป็นเวทีใหญ่ แต่ก็คิดว่าเราจะทำให้ดีที่สุดอย่างที่ตั้งใจและซ้อมมาอย่างหนักมาตลอดหนึ่งเดือนเต็มๆ อยากให้ทุกคนสนุก และไม่อยากทำให้ทุกคนที่รอชมผิดหวัง ตอนอยู่บนเวทีมองลงมาเห็นแฟนๆ มาเชียร์กันเยอะ หลายคนบินมาจากเมืองไทยเลย รวมถึงแฟนๆ ที่นี่ด้วย พีรู้สึกอุ่นใจมากๆ ครับ อยากขอบคุณทุกคนที่มาชม รวมถึงแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาเชียร์ด้วย นี่จะเป็นอีกความทรงจำหนึ่งที่ดีที่พีจะไม่ลืมเลยครับ"

บิวกิ้น เผยว่าอุ่นใจที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนๆ "ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้มา จริงๆ กดดันมากๆ ครับ เพราะเราก็ยังไม่ได้มีประสบการณ์เยอะด้วย แล้วต้องมาขึ้นเวทีที่ต่างประเทศและมีศิลปินระดับโลกที่เราชอบมาขึ้นด้วย พอได้ขึ้นไปแสดงจริงๆ ก็รู้สึกอุ่นใจที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนๆ ที่มารอชม พอลงเวทีมาก็รู้สึกตื้นตัน และภูมิใจว่าสิ่งที่ผมกับพีและทีมงานทุกคนได้เตรียมการและซ้อมกันมาอย่างหนัก สุดท้ายผลมันก็ออกมาเป็นอย่างที่เราตั้งใจ ดีใจที่เราสองคนได้มายืนอยู่ตรงนี้ด้วยกัน ขอบคุณครับ"


#พีพีกฤษฏ์ #บิวกิ้นพุฒิพงศ์
แก้ไขล่าสุด 28 ส.ค. 65 17:50 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google