คิง เพาเวอร์ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทยได้รับ 2 รางวัลระดับโลก

4 ก.ย. 65 20:54 น. / ดู 325 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นที่น่ายินดี ที่โครงการของคนไทยได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งโครงการที่ว่านั้น เป็นโครงการที่เน้นความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็นโครงการที่เรารู้จักเป็นอย่างดี  และบริษัทจะเน้นด้าน  ด้าน กีฬา ชุมชน  ดนตรี  ซึ่งเป็นครั้งแรกของบริษัทคนไทยที่ได้รับรางวัลระดับโลก


คือ รางวัล The International CSR Excellence Awards 2022 และ Global Good Governance (3G) Awards 2022
ด้านโครงการเพื่อสังคมยอดเยี่ยม และการดําเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคม โดย The Green Organisation ประเทศสหราชอาณาจักร องค์กรอิสระด้านสิ่งแวดล้อมระดับสากลที่ไม่ แสวงผลกําไร เริ่มดําเนินการมาตั้งแต่ปี 1994 เพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมสําหรับรางวัล 3G Socially Responsible Business Award 2022 ในฐานะองค์กรที่ดําเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคม จากเวที Global Good Governance (3G) Awards 2022 จัดโดย Cambridge IFA International Financial Advisory บริษัทที่ปรึกษาทางการเงินจากประเทศอังกฤษนั้น

เป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบให้หน่วยงานภาครัฐ เอกชน บริษัท หรือบุคคลในระดับนานาชาติ ที่ให้ความสําคัญด้านการกํากับดูแลกิจการที่ดี มีความมุ่งมั่นรับผิดชอบต่อสังคม มีนโยบาย และเป้าหมายส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง หรือริเริ่มโครงการต่างๆ ที่ยังประโยชน์ต่อส่วนรวม และสอดคล้องกับความยั่งยืนในมิติต่างๆ โดยพิจารณาจากปัจจัย 5 แกนหลัก คือ ความโปร่งใส ความรับผิดชอบต่อสังคม ความยั่งยืน ผลที่ได้และด้านนวัตกรรม

แก้ไขล่าสุด 4 ก.ย. 65 20:56 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | qinqindesu | 5 ก.ย. 65 09:50 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google