เคล็ด(ไม่)ลับแมทช์ ชุดเด็ก ที่แม่ๆ ควรใส่ใจ

6 ก.ย. 65 14:53 น. / ดู 340 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คุณแม่มือใหม่เมื่อต้องเผชิญกับทารก อาจไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ ชุดนอนเด็ก แบบไหนให้ลูกน้อยสวมใส่ ด้วยอยากให้เด็กๆ ใส่เสื้อผ้าที่สบายตัว เราคัดสรรเสื้อผ้าเด็ก  ที่เหมาะสมกับทารกมาให้คุณโดยเฉพาะ มาดูกันเลย
เลือกความสบายเหนือสไตล์
เด็กวัยหัดเดินอายุประมาณ 2-3 ขวบโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงเริ่มมีความชอบ เสื้อผ้าเด็กหญิง ที่ตนเองอยากสวมใส่แล้ว แนะนำให้คุณแม่ช่วยเลือกเนื้อผ้าดีๆ ที่สวมสบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น ที่สามารถทำกิจกรรมได้คล่องตัวกระโดดได้สบาย ให้ลูกน้อยมีสิทธิตัดสินใจเลือก ในส่วนของเสื้อผ้าเด็กชาย  อย่าเลือกชุดหรูหราและแพงเกินไปเพราะเด็กๆ โตไว และไม่ควรเลือกขนาดที่ใหญ่กว่าตัวเพื่อให้สวมใส่ได้นาน ควรเลือกขนาดหลวมกว่าตัวเด็กหน่อยก็น่าจะดี
ชวนมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเทคนิคง่ายๆ
การเลือกเสื้อผ้าหรือ  ชุดนอนเด็ก ควรเหมาะกับช่วงวัยและกิจกรรมของเด็กๆ
-สำหรับ เสื้อผ้าเด็กหญิง
ส่วนใหญ๋ชอบชุดเดรสสีสดใส สวมเสื้อคาร์ดิแกนและแจ็กเก็ต แมทช์กับเลกกิ้งสีดำหรือสีชมพูน่ารักสดใส ลองจับคู่เสื้อยืดหรือเสื้อผ้าฝ้ายสีหวานๆ ใส่กับเลกกิ้งหรือกระโปรงยีนส์ก็ได้ สวมรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ แนะนำให้ซื้อเสื้อผ้าแยกชิ้นเพื่อให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ มีเสื้อยืดกางเกงขาสั้น จากคอลเลกชั่น CONSCIOUS CHOICE จาก H&M ที่นอกจากชุดอยู่บ้านแล้วยังมี ชุดนอนเด็ก ผ้ายืดสีพาสเทลในคอลเลกชั่น SIBLING สวมอุ่นในตอนกลางคืนเพื่อให้ลูกน้อยหลับสบาย

-สำหรับ เสื้อผ้าเด็กชายของH&M
เด็กผู้ชายสวมชุดเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนจากคอลเลกชั่น ADJUSTABLE WAIST หากมีไปเที่ยว ไปออกงานเลือกเสื้อแจ็คเก็ตหล่อๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงจ็อกเกอร์สีพื้นจากคอลเลกชั่น CONSCIOUS หรือเลือกแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีพื้นให้ลุคคุณหนูดูหล่อ สบายๆ เป็นไอเท็ม เสื้อผ้าเด็กชายของH&M ที่มีติดตู้เสื้อผ้าหนุ่มน้อยทุกคนอยู่แล้ว
ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ช่วยให้แต่งตัวง่าย มีเอกลักษณ์และรวดเร็ว ใส่ให้เหมาะไปเที่ยวหรือไปออกงานก็ได้ แนะนำเหล่าคุณแม่ลองไปทำตามกัน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | babala | 7 ก.ย. 65 17:06 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google