เทรนด์ฮอต เสื้อฮู้ดผู้ชาย แฟชั่นสุดคูลที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

6 ก.ย. 65 22:34 น. / ดู 348 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เสื้อฮู้ดผู้ชาย เป็นแฟชั่นฮอตของหนุ่มเท่ ๆ สไตล์สตรีทบอย มิกซ์แอนด์แมทช์กับ กางเกงผู้ชายของของH&M ได้ง่าย โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ผู้ชาย ผ้าเดนิมตัวโปรดจับคู่กับเสื้อฮู้ดโอเวอร์ไซซ์ได้ดี แต่ขนาดไม่ควรใหญ่เกินไป หากคุณไม่รู้ว่าแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับเสื้อฮู้ด เรามีไอเดียง่ายๆ มาแนะนำ ตามไปอ่านเลย
ดีไซน์เสื้อฮู้ดมีหลายแบบ
เสื้อฮู้ดมีดีไซน์ 3 รูปแบบหลัก คือ เสื้อฮู้ดสวมหัว เสื้อฮู้ดมีซิปครึ่งตัว และเสื้อแบบซิปเต็มตัว โดยเสื้อคลุมสวมหัวมีคอกว้างกว่าเล็กน้อยให้ความสบายขึ้นอีกระดับ ส่วนเสื้อฮู้ดมีซิปครึ่งตัวและเสื้อแบบซิปเต็มตัวเลือกสวมแบบเปิดซิปสะดวกเวลาถอดเสื้อออก ไม่ทำให้ผมยุ่งเสียทรง เมื่อรูดซิปขึ้นเสื้อฮู้ดช่วยให้ความอบอุ่นและให้ลุคคูลดูลำลองกว่าการสวมเสื้อเบลเซอร์ เมื่อต้องการสวมเสื้อฮู้ดแมทช์กับ กางเกงผู้ชายของของH&M แบบขาสั้น ไม่ต้องการสวมกันหนาว ควรเลือกเสื้อฮู้ดที่มีขนาดพอดี เนื้อผ้ายืดหยุ่น ไม่รั้งรัดตัวเวลายกแขนขึ้น
แมทช์กับกางเกงแบบไหน

เสื้อฮู้ดแขนยาวเป็นไอเท็มที่เหมาะกับกางเกงยีนส์และ รองเท้าผ้าใบ ที่สุด เพราะเป็นสไตล์ลำลองเหมือนกัน หากเลือกจับคู่กับกางเกงจะให้สไตล์ที่แตกต่างจากเดิมได้ เช่น เลือกจับคู่กับกางเกงชิโน่สามารถปรับจากลุคลำลองเป็นกึ่งทางการ สวมไปทำงานได้หรือใส่ไปเที่ยวได้  แต่อย่าลืมเลือก บ๊อกเซอร์ ที่พอดีตัวไม่หลวมหรือคับ เพราะจะได้เพิ่มความคล่องตัวเวลาทำกิจกรรม นอกจากนี้ยังเลือกสวมกางเกงวอร์มหรือกางเกงจ็อกเกอร์ให้ลุคสมาร์ทแบบสปอร์ต หรือจะสวมกับ กางเกงผู้ชายของของH&M แบบขาสั้น เป็นสไตล์วัยรุ่นสตรีทลุคที่น่าสนใจ

สิ่งสำคัญคือการเลือกเสื้อผ้าที่สวมสบาย รู้สึกมั่นใจและเหมาะกับตัวเอง หนุ่มที่กำลังมองหาเสื้อฮู้ดสักตัวแนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่ไม่หนาเกินไป หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ผู้ชาย และรองเท้าผ้าใบสำหรับวันสบายๆ

เคล็ดลับการแมทช์เสื้อฮู้ดให้ดูดี
เสื้อฮู้ดผู้ชาย และกางเกงต้องเลือกจับคู่โทนสีที่เหมาะสม เช่น

-แยกโทนสีท่อนบนและท่อนล่าง วิธีง่ายที่สุดคือเลือกจับคู่เสื้อฮู้ดกับกางเกงยีนส์ให้โทนสีแตกต่างกัน อาจเล่นสีให้ต่างเฉดกันเล็กน้อย

-ถ้าเลือกเสื้อฮู้ดและกางเกงโทนสีเดียวกัน เสื้อตัวในควรเป็นสีขาวหรือสีพื้น ไม่ให้สีกลมกลืนกันเกินไป

-เลือกเสื้อและกางเกงโทนสีเดียวกัน เช่น สีดำ แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน

เสื้อฮู้ดในคอลเลกชัน CONSCIOUS CHOICE มีหลายเนื้อผ้าให้เลือก ทั้งเสื้อกันหนาวผ้าคอตตอนถัก เสื้อฮู้ดผ้าขนแกะเนื้อนุ่ม เสื้อฮู้ดผ้าแคชเมียร์หรือผ้าฝ้ายผสม จับคู่กับ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูทหนังก็ดูปัง สามารถเปลี่ยนสไตล์ใหม่ได้บ่อยตามที่ต้องการ
แม้เสื้อผ้าข้างนอกจะสำคัญและและสร้างความประทับใจแรกเริ่มให้กับผู้พบเห็น แต่เสื้อผ้าข้างใน อย่าง บ๊อกเซอร์ ก็สำคัญไม่เเพ้กัน บ๊อกเซอร์ ของ H&M มีหลากหลายเนื้อผ้าและหลายสไตล์ที่ใส่สบายผ้านิ่มและไม่อับชื้น สาวก H&M อย่าลืมตามไปซื้อกันน้าา
ที่มาข้อมูล:
-https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/hoodies-sweatshirts/hoodies.html
-https://www.mcshop.com/blog/tag/เสื้อฮู้ด/
-https://www.fashionbeans.com/article/how-to-wear-hoodies/
-https://www.dmarge.com/how-to-wear-hoodie
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz458678 | 7 ก.ย. 65 11:31 น.

ขอบคุณ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google