รวม 5 ผลิตภัณฑ์สุดปังช่วยแก้ปัญหา สิวที่หลัง และลำตัวได้อย่างอยู่หมัด

10 ก.ย. 65 16:01 น. / ดู 365 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่มีปัญหา สิวที่หลัง สิวตามแผ่นอก หรือลำตัว มักจะรู้สึกระคายเคืองไม่สบายตัวเมื่อสิวเสียดสีกับเสื้อผ้า การมีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาสิวผิวไม่เรียบเนียนได้จริงถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นตามไปพบกับ 5 ผลิตภัณฑ์ลดสิวที่หลังและลำตัวได้อย่างอยู่หมัดกัน
1. อ๊อกซี เคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์สเปรย์จากแบรนด์ oxe cure เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวที่บริเวณแผ่นหลัง คอ ลำตัว แขน และหน้าอก ด้วยมีสรรพคุณช่วยลดสิวผด สิวอุตัน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ดูแลรอยดำบนผิวให้จางลง ช่วยกรองรังสียูวี เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และป้องกันการเกิดรูขุมขนอุดตัน เพียงฉีดสเปรย์ไปตรงบริเวณที่ต้องการ โดยไม่ต้องล้างออกเป็นประจำทุกเช้าและเย็น

2. อ๊อกซี เคียว บอดี้ วอส พีเอช 5.5
ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำลดสิว ด้วยมีประสิทธิภาพในการชำระล้างสิ่งสกปรกและลดการเกิดแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยให้ผิวไม่ระคายเคืองและกลับมาแข็งแรงขึ้น ผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียว วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

3. ซิท แอคเน่ บอดี้ วอช
เจลอาบน้ำลดสิวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิว ปลอบประโลมผิว ผิวมีความแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น มีปัญหา สิวอุดตัน สิวผด รอยแดง รอยดำจากสิว และมีอาการคัน เมื่อใช้ ซิท แอคเน่ บอดี้ วอช ทำความสะอาดผิวแล้วจะช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง และเรียบเนียนขึ้น

4. ไอ-เนเจอร์ สบู่รักษาสิวมะพร้าว
สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงผิวที่มีปัญหาแพ้ระคายเคืองง่าย  โดดเด่นด้วยเป็นสบู่โฮมเมดที่ใช้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวผด สิวอักเสบ และยังเป็น สบู่ลดสิวที่หลัง ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพแผลจากสิว ให้ผิวค่อย ๆ กลับมาเรียบเนียนไร้รอยสิวอีกครั้ง

5. สบู่เบนเนท วิตามินซี แอนด์ อี
เป็นสบู่แบรนด์ดังที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้อย่างหมดจด เป็นสบู่ลดสิวที่หลัง ลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด และฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยมีวิตามินซีและอีเป็นส่วนผสมสำคัญ

อย่ารอช้าหากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลดสิวข้างต้น สามารถไปเลือกช้อปกันได้ที่วัตสันออนไลน์ พร้อมกับเลือกรับ โปรวัตสัน สุดคุ้ม ทั้งโปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรชิ้นที่ 2 1 บาท และ โปรโมชั่นวัตสัน อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปได้อย่างจุใจ ดูวิธีดูแลรักษาสิวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/5-วิธีรักษาสิวอุดตัน-ต้อ

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/อ๊อกซีเคียว-บอดี้-แอ็คเน่-สเปรย์-50-มล./p/BP_158247
https://www.watsons.co.th/อ๊อกซี-เคียว-บอดี้-วอส-พีเอช-5.5-400-มิลลิลิตร/p/BP_286146
https://www.watsons.co.th/ซิท-แอคเน่-บอดี้-วอช-280-มล./p/BP_300615
https://www.watsons.co.th/ไอ-เนเจอร์-สบู่รักษาสิวมะพร้าว-ขนาด-120-กรัม/p/BP_264897
https://www.bennett.co.th/product/view.php?id=13
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 10 ก.ย. 65 17:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464763 | 11 ก.ย. 65 21:28 น.

good

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google