แนะนำเทคนิคการเลือกแต่งตัวสไตล์เบา ๆ ในวันหยุด

11 ก.ย. 65 15:38 น. / ดู 302 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับหนุ่ม ๆ แล้ว คงไม่มีอะไรที่ดีไปยิ่งกว่าการได้ปล่อยตัวเองให้ได้สนุกไปกับวันหยุด ไม่ว่าจะด้วยการเดินทางไปเที่ยวหรือหยุดอยู่กับบ้านแบบสบาย ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเรื่องการแต่งตัวก็ยังเป็นเรื่องที่เราเองยังคงต้องให้ความสำคัญอยู่ ซึ่งการเลือกใส่กางเกงขาสั้น (shorts) ให้ลงตัวกับสไตล์ความเป็นตัวเองก็ยังยิ่งทำให้วันหยุดนั้นสนุกได้มากยิ่งกว่า มาลองเปลี่ยนวันสบายให้เป็นวันหยุดด้วยการแต่งตัวสุดชิลดูดีมีสไตล์กันดูดีกว่า
ลุควันสบายอยู่บ้านหรือเที่ยวแบบเบา ๆ
- กางเกงขาสั้นกับเสื้อตัวโปรด สำหรับการเลือกแต่งตัวในวันสบาย ถ้าจะให้ง่ายที่สุดแบบไม่ต้องคิดมาก และมั่นใจได้เลยว่าดี เราสามารถเลือก Sweatshirt Shorts Regular Fit มาจับคู่กับเชิ้ต (shirt) ตัวโปรดได้ ที่จะเปลี่ยนลุคแบบทางการนิด ๆ ให้ดูชิลได้มากกว่ากับกางเกงขาสั้น สำหรับการออกไปเที่ยวข้างนอก เราอาจเลิกเสริมด้วยการหาหมวกในโทนสีเข้ากับกางเกงและ shirt มาใส่ด้วย จะยิ่งช่วยอัปลุคให้ดูได้อีกระดับด้วย

- ดูดีได้มากกว่ากับการจับคู่ด้วยแจ็คเก็ต ถ้าอยากจะเติมความเท่ให้เป็นวันหยุดสำหรับการเดินทางไปเที่ยว 2-pack Regular Fit Sweatshorts และการจับคู่กับแจ็คเก็ต (jacket) จะทำให้การแต่งตัวของเราลงตัวสุด ๆ ซึ่งถ้าจะให้ดี ควรเลือกให้สีของกางเกงกับ jacket นั้น เป็นสีเดียวกันหรือเป็นโทนสีที่ใกล้กันมากที่สุด จะเป็นการแมทช์ที่ลงตัวมาก ๆ เลย

เพิ่มความเป็นแฟชั่นให้วันหยุดด้วยสไตล์ที่ใช่
- เสื้อสบาย ๆ หรือเท่ ๆ ที่ใส่วันไหนก็ได้ ในวันหยุดที่ไม่อยากออกไปไหน เราอาจเลือกใส่ 2-pack Regular Fit Sweatshorts มาจับคู่กับเสื้อกล้ามสักตัว คู่นี้เมื่อได้มาใส่ด้วยกันแล้ว บอกเลยว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวสุด ๆ หรือถ้าใครที่อยากให้ดูมีความเป็นผู้ชายเท่ ๆ ขึ้นมาอีกหน่อยลองเอากางเกงขาสั้นมาใส่คู่กับเสื้อ polo shirt สักตัว เน้นแบบที่ไม่มีลวดลาย เท่านี้ก็เท่แล้ว

- อัปความเท่อีกระดับด้วยกางเกงขาสั้นแบบผู้ชาย ถ้าอยากจริงจังกับวันหยุดสักหน่อย ลองเลือก Relaxed Fit Ripstop Cargo shorts กางเกงขาสั้นทรงเท่ที่มีกระเป๋าพร้อมใช้ใส่อะไรก็สะดวก เหมาะมาก ๆ กับการใส่ไปเที่ยวข้างนอก ยิ่งถ้าได้จับคู่กับเสื้อ shirt หรือ polo ในเนื้อผ้าและโทนสีที่ตัดกัน บอกได้เลยว่าแมทช์นี้ลงตัวสุด ๆ

ด้วยการเลือกกางเกงขาสั้นให้เข้ากับเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ shirt หรือเสื้อยืดสบาย ๆ ถ้าเลือกได้แมทช์ ลงตัว ก็จะช่วยให้การแต่งตัวในวันชิล ๆ ของเราดูดีได้มากกว่า จะใส่ไปไหนก็มั่นใจ
แก้ไขล่าสุด 11 ก.ย. 65 15:39 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 17 ก.ย. 65 00:00 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google