5 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมันแบบปังปั๊วะ

14 ก.ย. 65 12:49 น. / ดู 352 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หากคุณเป็นสิวอยู่และกำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ลดสิวและคุมมันอยู่ นี่เลย 5 โฟมล้างหน้าที่ช่วยให้คุณได้ผิวสวยลดสิวอุดตัน สิวผด สิวไม่มีหัว และสิวอักเสบ แถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย
5 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมันแบบปังปั๊วะ
      1. แอคเน่เอด คลีนเซอร์ สำหรับผิวมัน
          โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิว acne aid สีแดง และ acne aid สีฟ้าจากวัตสัน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันและปัญหาสิว เช่น สิวไม่มีหัว สิวผด สิวอุดตัน โฟมแอคเน่เอดตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำให้ระคายเคือง อีกทั้งยังเป็นโฟมที่สามารถใช้กับผิวส่วนอื่นได้ เช่น หลัง อก แขน ขา โดย acne aid สูตรสีแดง เหมาะกับผิวมัน ส่วน acne aid สีฟ้า เหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย แต่ยังให้ประสิทธิภาพในการลดความมันและทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเช่นเดียวกัน
      2. สกินซิสต้า วี แอคเน่ เคลียร์ คลีนซิ่ง เจล
          เจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดความมัน ลดการเกิดสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ช่วยคุมมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง อีกทั้งยังเป็นเจลล้างหน้าที่พัฒนาขึ้นมาเหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชียอีกด้วย
      3. ลาโรช -โพเซย์ เอฟฟาคลาร์
          เจลล้างหน้าลดความมัน ล้างสิ่งสกปรก ลดสิวอุดตัน ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม จึงเหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่าย ใบหน้าหมอง และขาดความชุ่มชื้น เจลล้างหน้าตัวนี้ใช้ได้ทั้งใบหน้าหรือแค่บริเวณที่มีปัญหาผิว
      4. เมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ ดีพ วอช คลีนเซอร์
          โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่รวมคุณสมบัติของพืชพรรณ 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์สวิสเซอร์แลนด์มาอยู่ในเนื้อโฟม ซึ่งช่วยล้างความมัน ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง 
      5. สมูทอี เบบี้ เฟส โฟม
          โฟมล้างหน้าลดสิวและคุมมันตัวดัง ที่นอกจากจะลดสิวกับขจัดความมันแล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น เป็นโฟมไม่มีฟองและไม่มีพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง มัน ผสม หรือแพ้ง่าย

      นี่ก็คือทั้งหมดของ 5 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมันแบบปังปั๊วะ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ซึ่งนอกจากโฟมล้างหน้า 5 ตัวนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยลดสิวและคุมมันสุดปังจากยี่ห้ออื่นมากมาย เช่น กานิเย่ ที่มีทั้งโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดสิว ทั้งยังขจัดความมันอีกด้วย กานิเย่ จึงเป็นอีกหนึ่งในยี่ห้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่คนเป็นสิวและหน้ามันไม่ควรพลาด

      ซึ่งหากใครอยากมีโฟมล้างหน้าดี ๆ ก็สามารถหาซื้อโฟมล้างหน้าทั้ง สมูทอี เมนโทลาทั่ม ลาโรช-โพเซย์  สกินซิสต้า วี แอคเน่เอดทั้งสูตร acne aid สีแดง และ acne aid สีฟ้าจากวัตสัน โดยเข้าไปซื้อที่ watson online ซึ่งมี โปรโมชั่นวัตสัน มากมายทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมีเพื่อสายซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะ

      หากสนใจผลิตภัณฑ์ของ กานิเย่ เพิ่มเติม สามารถคลิกชมได้ที่ https://www.watsons.co.th/Product-Categories/c/1?q=:masterBrandName:masterBrandName:Garnier:category:010000
แก้ไขล่าสุด 14 ก.ย. 65 12:50 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464761 | 14 ก.ย. 65 14:31 น.

แม้คนไหนกันกำลังหาที่นั่งดื่มช่วงเวลาค่ำคืน ภายหลังที่ดำเนินการเหนื่อยเหน็ดมาอีกทั้งอาทิตย์ แล้วก็การออกมานั่งบาร์จิบค็อกเทลนานัปการรสเพิ่มสีสันให้ชีวิตกระปรี้กระเปร่าขึ้น ดูบรรยากาศในร้านค้าท่ามกลางผู้คน ชนแก้วพบปะสนทนาเพื่อนพ้อง พบสังคมใหม่ๆหรือต้องการมานั่งจิบผู้เดียวเฉยๆให้รู้สึกดีและผ่อนคลายจากการทำงาน อาจจะหนีไม่พ้นบาร์ลับเขตกรุงเทวดา ที่จะตอบปัญหาพวกชอบดื่มวิกาล กับร้านค้าออกแบบเก๋ เพลงคลาสสิก ฟังเพลงเพราะเหตุว่าๆเบาๆจิบค็อกเทลให้เป็นยามค่ำคืนที่หมดไปช้าๆแล้วก็ได้ปล่อย พวกเราต้องการจะมาชี้แนะบาร์ลับ ที่ไม่ลับ ที่กบดานบริเวณกรุงเทวดา จะมีที่แห่งไหนบ้างพวกเราไปดูกันเล้ยยยยยยยย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 15 ก.ย. 65 22:42 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google