ใส่ ชุดเดรสยาว อย่างไรให้ดูดี สำหรับสาวไซซ์เล็ก

14 ก.ย. 65 21:57 น. / ดู 267 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สาวๆ หลายคนนิยมสวมใส่ กางเกงขาสั้นจากH&M เพื่อความสะดวกและคล่องตัว แทนที่จะใส่เดรส เนื่องด้วยใส่แล้วมักทำให้ดูตัวเล็กกว่าเดิมและเดินไม่สะดวก วันนี้เรามีทริคดีๆให้การใส่ ชุดเดรสยาว หรือ เดรสชีฟอง โดยเฉพาะสาวตัวเล็ก ต้องอ่าน เพื่อช่วยให้สาวไซซ์มินิสามารถใส่เดรสยาวได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่างานไหนๆ ก็ใส่แล้วโดดเด่นสะดุดตาอย่างแน่นอน
เทคนิคใส่เดรสยาวสำหรับสาวไซซ์มินิ
- เลือกดีไซน์ที่ใช่สำหรับสาวตัวเล็ก
สิ่งที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญมีตั้งแต่การเลือกซื้อชุดเดรส โดยดีไซน์ที่เหมาะกับสาวตัวเล็กคือ ควรเลือกเดรสคอวีหรือเดรสคอลึก เพราะจะช่วยเสริมช่วงคอให้ดูยาวขึ้น ใส่แล้วไม่ตัน  ควรเปลี่ยนมาใส่เดรสแขนกุดหรือเดรสแขนสั้นจะเหมาะกับรูปร่างที่สุด ดังนั้นจึงควรเลี่ยงเดรสแขนยาว เพราะจะทำให้ดูไซซ์มินิลงไปอีก สำหรับลวดลายควรเลือกแบบที่ลวดลายไม่มาก แนะนำให้ใส่สีเรียบๆ นอกจากนี้ควรเลือกเดรสดีไซน์ผ่าด้านหน้าอย่าง H&M เดรสผ้าเครปดีไซน์ผ่าด้านหน้า เพราะการโชว์เรียวขาจะทำให้ดูไม่ตันและทำให้รูปร่างดูสูงเพรียวยิ่งขึ้น

- เพิ่มเลเยอร์ด้วย เสื้อแจ็คเก็ต
แม้การสวม เสื้อแจ็คเก็ต กับเดรสยาวอาจทำให้ลุคดูลุ่มล่าม แต่หากเลือกแมทช์ให้ดีก็รอด หากสาวๆ เลือกใส่เดรสยาวดีไซน์สายเดี่ยว สามารถสวมทับด้วยแจ็คเก็ตตัวสั้นได้ เพราะจะทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น อีกอย่างใส่เเล้วดูคูลขึ้น ร้อนก็ถอด หนาวก็ใส่

- แมทช์กับ รองเท้าส้นสูง
สำหรับสาวตัวเล็กแล้ว ประเภทรองเท้าที่แนะนำคือ รองเท้าส้นสูง เพราะจะทำให้ภาพรวมดูเพรียว ส่วนสูงมากขึ้น แถมยังทำให้บุคลิกดีขึ้นอีกด้วย

เพราะการใส่เสื้อผ้าสวยๆ ที่เหมาะกับรูปร่าง จะทำให้สาวๆ มั่นใจมากขึ้นคูณสอง เพราะฉะนั้นสาวตัวเล็กจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อ ชุดเดรสยาว หรือการแมทช์  เดรสชีฟอง กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นอย่างถูกต้อง ไม่จำเป็นต้องใส่แค่  กางเกงขาสั้นจากH&M อย่างเดียวแล้วก็ดูดีเเล้ว

ที่มาข้อมูล
https://www.sanook.com/women/137577/
https://madamstudio.online/fashion/สาวตัวเล็ก/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google