6 อันดับครีมทาผิว ยอดนิยม 2022

15 ก.ย. 65 22:50 น. / ดู 343 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทย สามารถใช้ได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เหมาะสำหรับสภาพอากาศในเมืองไทยที่มีอากาศร้อน มีมลภาวะภายนอกต่าง ๆ อยู่แล้วล่ะก็ ตามไปดู 5 อันดับครีมทาผิว และ ครีมทามือ ที่มีการคิดค้นมาเพื่อบำรุงผิว แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวัน
6 อันดับครีมทาผิวยอดนิยมสุดปังที่เหมาะสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ
1. โอเลย์ โททัล รีเจนเนอรีส วิป
ครีมโอเลย์ที่มาพร้อมกับสารบำรุงแอดวานซ์ แอนตี้-เอจจิ้ง มอบสัมผัสที่บางเบาให้แก่ผิว ใครที่มีความกังวลว่าผิวหน้าจะมันระหว่างวัน บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ เนื่องด้วยมีคุณสมบัติในการคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ดูแลผิวให้มีความเรียบเนียน กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 14 วัน สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น

2. ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น ซันนี่ ไวท์ ออร่า
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาพร้อมกับสารบำรุงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vitamin Collagen มะขามสด ทานาคา มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้มีความขาวกระจ่างใส ให้ความเย็นสบายผิว ดูแลผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและเย็นเป็นประจำทุกวัน

3. วาสลีน เฮลธี้ ไบร์ท เดลี่ โพรเทคชั่น แอนด์ ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม SPF50+ PA++++
ครีมทาผิววาสลีน ที่ช่วยให้ความขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะผิว บางเบาสบายผิว วิธีการใช้คือทาผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้ง สามารถทาซ้ำได้หากว่าต้องออกแดดเป็นระยะเวลานาน ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ใครที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้

4. คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ แฮนด์ ครีม
เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้กับผิวที่แพ้ง่ายได้เนื่องจากเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์และการแต่งสี โดยจะช่วยรักษาระดับเซราไมด์ในผิว ดูแลผิวให้มีความแข็งแรง มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น วิธีใช้คือทาบริเวณมือเป็นประจำทุกวัน โดยเน้นในบริเวณที่มีความแห้งของผิว

5. ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม SPF35 PA++
ครีมสูตรกลางวันเป็นครีมลอรีอัล ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้า ดูแลผิวให้มีความกระชับ ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ที่สำคัญลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม ยังมาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดด ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการใช้คือใช้เป็นประจำทุกเช้า โดยทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

6. นีเวีย ซัน เอ็กซ์ตร้า โพรเทค ซีแอนด์อี เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++
ครีมกันแดด nivea c&e ตัวนี้แม้จะไม่ได้เป็นครีมลดริ้วรอยแต่แสงแดดเป็นปัญหาอันดับหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวมากมาย รังสียูวีจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนในเซลล์ผิวรวมถึงเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ดังนั้นการปกป้องผิวหน้าตั้งแต่แรกถือว่าเป็นการดูแลขั้นพื้นฐาน จึงจำเป็นต้องหากันแดดที่ดีมีค่า SPF ที่เหมาะสม ซึ่งครีมทาผิว nivea c&e ตัวนี้เหมาะมากใช้งานดีจนคนบอกต่อ

ทั้ง 5 อันดับ มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวทั้งผิวกายและผิวมือที่ได้นำมาแชร์ข้างต้นมีความน่าลองแบบสุด ๆ ใครที่อยากมีครีมบำรุงผิวดี ๆ ติดบ้านไว้ สามารถไปหาซื้อได้ที่วัตสันออนไลน์ซึ่งจะมี วัตสันโปร ปัง ๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ราคาควรค่าแก่การลงทุน ไม่ว่าจะเป็น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท วัตสันซื้อ 1 แถม 1 หรือโปรอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าโดนใจสายบิวตี้อย่างแน่นอน

ที่มา
https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/10-สุดยอดครีมบำรุงผิวกาย
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-เอ็กซ์ตร้าไวท์-ซีแอนด์อี-วิตามิน-โลชั่น-320-มล./p/BP_277876
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 16 ก.ย. 65 00:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 16 ก.ย. 65 16:27 น.

Oops

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google