รีวิว 5 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสม แอลกอฮอล์ ใช้ดี สะอาดชัวร์ จนต้องบอกต่อ!!!

16 ก.ย. 65 16:30 น. / ดู 310 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและ  ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ กลายเป็นสิ่งจำเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรมีไว้ติดตัวและติดบ้านเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักในเรื่องของความสะอาด รวมถึงห่างไกลจากโรคต่าง ๆ ที่จะมากับเชื้อเหล่านั้น โดยในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ หรือ เจลล้างมือ ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิว 5 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสม แอลกอฮอล์ ที่ใช้ดี สะอาดชัวร์ จนต้องบอกต่อ ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้นไปดูกัน
ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์จาก เดทตอล ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งผสมน้ำเปล่าแช่ผ้าก่อนนำไปซัก หรือผสมน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาดพื้นผิว  เครื่องใช้ อุปกรณ์ต่าง ๆ โดยมีสรรพคุณช่วยลดการเกิดเชื้อโรค เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียได้กว่า 99.9% เลยทีเดียว หรือหากต้องการน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่สามารถใช้กับร่างกายได้ เดทตอล ยังมีผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์กับความต้องการได้ ด้วย เดทตอลมงกุฎ ซึ่งจะมีสัญลักษณ์มงกุฎสีฟ้าแสดงอยู่เพื่อให้สังเกตง่ายจะได้เลือกซื้อมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง

อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นลาเวนเดอร์
ผลิตภัณฑ์จาก เดทตอลสเปรย์ ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว ฝาผนัง เครื่องเรือน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ รวมถึงโทรศัพท์ มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราให้หมดไป ด้วยวิธีฉีดลงบริเวณที่ต้องการและทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็สามารถยับยั้งการเกิดเชื้อโรคได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว

ดีไฟท์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ เจล
เจลล้างมือ ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 72.5% ช่วยในการยับยั้งเชื้อโรคที่เราอาจไปสัมผัสโดนตามพื้นผิวต่าง ๆ เช่น ลูกบิดประตู ลิฟต์ เป็นต้น สามารถบีบลงบนฝ่ามือแล้วถูทำความสะอาดให้ทั่วมือ จากนั้นทิ้งไว้ในเจลแห้งโดยไม่ต้องล้างออก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและพกพาสะดวกเหมาะสำหรับติดตัวไว้ใช้งานทุกที่ทุกเวลา

ซุปเปอร์เฉด แอลกอฮอล์ สเปรย์
เป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ 75 % มาในบรรจุภัณฑ์และขนาดที่พกพาง่าย ช่วยลดโอกาสในการเกิดเชื้อแบคทีเรีย รวมไปถึงเชื้อโรคอื่น ๆ สามารถใช้ทำความสะอาดมือ ผิวกาย และพื้นผิวต่าง ๆ ตามต้องการโดยไม่ต้องเช็ดหรือล้างออก

เคียวร์ซิส สเปรย์ แอลกอฮอล์
สเปรย์แอลกอฮอล์ที่มาในรูปแบบของหัวสเปรย์ฟ็อกกี้ ฉีดพ่นง่าย ใช้ได้กับการทำความสะอาดมือรวมไปถึงฉีดพ่นทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ 75% ทำให้มั่นใจได้ในความสะอาดและยังช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

สำหรับใครที่สนใจจะซื้อ 5 ผลิตภัณฑ์ข้างต้นที่นำมารีวิวในวันนี้ สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th ซึ่งจะมี โปรวัตสัน ให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย เช่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท หรือซื้อ 1 แถม 1 เป็นต้น
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | asider | 16 ก.ย. 65 21:12 น.

*.........*

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464781 | 19 ก.ย. 65 10:36 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | Yvonne | 19 ก.ย. 65 15:55 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google