เปิดกรุ 5 อายแชโดว์ สีสวย ปี 2022

16 ก.ย. 65 21:15 น. / ดู 259 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับการแต่งหน้า ไม่ทาปาก ไม่แต่งดวงตาให้ดูมีมิติไม่ได้เพราะดวงตาสามารถดึงดูดและสะกดสายตาผู้พบเห็น นอกจากแต่งดวงตาเเล้ว สามารถกรีด อายไลเนอร์ เพิ่มความคมชัดของดวงตา และติด ขนตาปลอม เพื่อเพิ่มความหวานของดวงตาให้น่ามองได้ แต่อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะมาเปิดกรุ การเลือก อายแชโดว์ สีสวย ปี 2022 กัน โดยเรียงลำดับราคาจากทั้ง 5 อันดับ ให้เรียบร้อยแล้ว

เว็ท เอ็น ไวลด์ คัลเลอร์ ไอค่อน อายแชโดว์ ควอดส์ 4.5 กรัม อี343บี ฮุค ออน ไวนิล ราคา 199 บาท อายแชโดว์ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับพกพา มี 4 เฉดสีทั้งเนื้อแมตต์เนียนและเนื้อชิมเมอร์ที่เพิ่มความประกาย ภายในตลับเดียว

เอสเซนส์ เดอะ โรส อีดิชั่น อายแชโดว์ พาเลต 10 กรัม #20  ราคา 225 บาท อายแชโดว์โทนสีธรรมชาติสบายตา ใน 9 เฉดสีที่จัดเรียงไล่โทนสีจากอ่อนไปเข้ม เนื้ออายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อผสานชิมเมอร์

แคนเมค เพอร์เฟค สไตล์ลิส อายแชร์โดว 3.2 กรัม #22 แอพริคอท พีช ราคา 390 บาท อายแชโดว์จาก canmake มีขนาดพกพา มาพร้อมด้วยกัน 5 เฉดสีในพาเลตต์เดียว เป็นเนื้อพิกเมนต์ละเอียด เบสครีมประกายชิมเมอร์วิ้งวับละเอียด

เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ ลุคส์ บุ๊ค พาเลท อาย แชโดว์ 3.4 กรัม 920 Enigma ราคา 499 บาท revlon อายแชโดว์ตัวนี้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เนื้อละเอียดนุ่ม พิกเมนต์แน่น แต่ละสีให้เนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน สามารถทาแบบผสม ไล่เฉดสี ช่วยให้สาว ๆ แต่งสวยได้ไม่ซ้ำในแต่ละวัน

เมอร์เรซกา บลิ๊งค์ บลิ๊งค์ อาย พาเลท 9 กรัม #อินเนอร์ พีช ราคา 690 บาท อายแชโดว์โทนสีอุ่น ไล่เฉดสีถึง 9 สีเนื้ออายแชโดว์ merrezca ละเอียดและยังมีเนื้อกลิตเตอร์เพื่อเพิ่มความระยิบระยับให้ความเด่นชัดบนเปลือกตา

ได้อายแชโดว์แบรนด์และโทนสีที่ชอบได้แล้ว หลังแต่งหน้าแต่งตาเสร็จ อย่าลืมเลือกซื้อโฟมล้างหน้าเนื้อมูส อย่าง claireจากวัตสัน ที่เด่นเรื่องขจัดคราบสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดและไม่เป็นสิวสนใจซื้อ claireจากวัตสัน ได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อม โปรวัตสัน ดี ๆ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google