แนะนำ 5 คอลลาเจนช่วยผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย

16 ก.ย. 65 22:16 น. / ดู 239 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
1. อมาโด้ คอลลิจิ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส วิตามินซี สำหรับผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนอมาโด้ ตัวนี้มีสรรพคุณเด่นในเรื่องการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อต่อ พร้อมไปกับการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผม เล็บ และผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นเนียนกระชับขึ้น สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรือโรยบนอาหารได้ เพราะเป็นคอลลาเจนที่ละลายง่าย ไม่มีสี ไม่ผสมน้ำตาล จึงไม่ทำให้เครื่องดื่มและอาหารรสชาติเปลี่ยน แนะนำให้ผสมคอลลาเจนเพียง 1 ช้อนตวง ในปริมาณน้ำ 250 มล. สามารถหาซื้อคอลลาเจนอมาโด้ที่วัตสันทุกสาขา
2. วีด้าคอลลาเจน โคคิวเท็น ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนผิวขาว ที่จัดเต็มไปด้วยสารบำรุงผิว โดยประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนเปปไทด์ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินอี วิตามินซี และอื่น ๆ อีกหลายชนิด มีสรรพคุณช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการรับประทานก่อนนอนวันละ 2 เม็ด

3. โดนัทคอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินซี วิตามินอี แอล-ซีสเทอีน และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างผิวให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เนียน กระชับ ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้น donut collagen ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก เส้นผม เล็บ และป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันได้อีกด้วย เพียงดื่มวันละ 1 ซอง ในขณะท้องว่างจะเป็นช่วงเช้าหรือก่อนนอนก็ได้

4. วีด้าคอลลาเจน เพียว 100,000 มิลลิกรัม เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนบริสุทธิ์ที่สกัดจากปลา 100% อุดมไปด้วยไกลซีน ไพรลีน และไฮดรอกซิโพรลีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่มีประสิทธิภาพช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี จึงส่งผลให้ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้ พร้อมช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยบำรุงไขข้อและข้อต่อตามจุดต่าง ๆ ในร่างกายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้ สำหรับคอลลาเจนของวีด้านี้สามารถนำไปผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มร้อนเย็นได้หลายชนิด โดยไม่ทำให้รสชาติเสียและไม่ทำให้คุณประโยชน์หายไป ด้วยการผสมคอลลาเจนในอาหาร 1 ช้อน เพียงวันละ 1 ครั้ง

5. วัตสัน คอลลาเจน เปปไทด์ 4,500 มิลลิกรัม เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผิวขาวไดเปปไทด์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ละลายน้ำได้ทันที รับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ซูคราโลสแทนน้ำตาลจึงไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องความหวาน มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย แนะนำให้ละลายน้ำดื่มตอนท้องว่าง วันละไม่เกิน 2 ซอง

สาว ๆ คนไหนสนใจคอลลาเจนผิวขาวทั้ง 5 นี้ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผิวขาวที่วัตสันออนไลน์ทุกสาขา ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกอีกหลากหลายโปร ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูกันได้ที่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google