กลัฟ เต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ เก็บความสุขกลับมาเป็นพลัง

16 ก.ย. 65 22:42 น. / ดู 644 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ที่แรกที่ประเทศญี่ปุ่น "Gulf The First Asia Tour Fan Meeting 2022" ของ "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่เต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ ถึงขนาดพระเอกหนุ่มเก็บเอาความสุขกลับมาเป็นพลังในการลุยงานต่อ
หนึ่งในความประทับใจสำคัญของงานนี้ คือตอนจบของบทเพลง "Home" เพลงประจำตัวที่ กลัฟ แต่งให้แฟนคลับ เพราะในตอนที่เจ้าตัวร้องเพลงนี้อยู่นั้น ทางแฟนคลับญี่ปุ่นร่วมกันร้องเพลง Home กลับให้ กลัฟ ในฉบับภาษาไทยแล้วอัดเสียงส่งมามิกซ์รวมกัน ด้วยกฎและมาตรการโควิด-19 ดูคอนเสิร์ตโดยห้ามเปิดหน้ากากอนามัย ห้ามออกเสียง ทำได้แค่โบกมือ ปรบมือ โบกแท่งไฟให้กำลังใจศิลปินเท่านั้น ทำให้ กลัฟ ถึงกับน้ำตาคลอกันเลย

กลัฟ เผยว่า "เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่ผมเองก็ไม่รู้จะบรรยายออกมายังไง ผมสัญญาว่าทุกช่วงเวลาที่ผมได้ใช้ร่วมกับทุกคนจะอยู่ในความทรงจำของผม ผมหวังว่าทุกคนจะเก็บช่วงเวลาเหล่านี้ไว้ในความทรงจำเช่นกันเหมือนกับผมนะครับ ผมจะกลับมาใหม่อย่างแน่นอนเพราะที่นี่เปรียบเสมือนบ้านอีกหนึ่งหลังที่แสนอบอุ่น และสำหรับโปรเจกต์ต่างๆ ที่ทำให้ผมขอบคุณทุกโปรเจกต์เลยนะครับ ผมอาจจะไม่ได้ไปเก็บในทุกโปรเจกต์ ด้วยเวลาและแพลนงานต่างๆ แต่ผมรับรู้ในทุกๆ สิ่งเลยนะครับ ผมได้เห็นทางโซเชียลด้วย ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ไว้พบกันอีกนะครับ"


#กลัฟคณาวุฒิ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464696 | 21 ก.ย. 65 23:29 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google